จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ

ชัยภูมิ ตั้งอยู่บนสันขอบที่ราบสูงอีสาน ซึ่งมีพื้นที่ติดต่อกับภาคกลางและภาคเหนือ เป็นดินแดนแห่งทุ่งดอกกระเจียวแสนงาม และสายน้ำตกชุ่มฉ่ำยามหน้าฝน ชัยภูมิอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 342 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 12,778 ตารางกิโลเมตร
popeyebkk

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ

โพสต์โดย popeyebkk » พุธ 16 พ.ค. 2018 6:09 pm

รูปภาพ

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก และดีที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ดีที่สุดในจังหวัดชัยภูมิของเรายินดีที่จะให้ใช้บริการ ด้วยทีมงานช่างที่มากมายด้วยประสบการ ลูกค้าที่เราให้บริการที่ผ่านมา จึงพูดได้เลยว่า พอใจอย่างมากเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของการให้บริการ และเรื่องของคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ของเราที่ดีอีกเช่นกัน บริษัทของเราเอาใจใส่ทุกรายระเอียดที่ลูกค้าต้องการ และร้านของเรายังมีสาขามากมายทั่วประเทศอีกด้วย รับรองในเรื่องของคุณภาพอย่างแน่นอน และ เรื่องที่เรามาบอกต่อในวันนี้ไม่ใช่แค่สินค้า เรายังนำความรู้คร่าวๆ มาฝากกันอีกด้วย เป็นความรู้ที่เกี่ยวกับเรื่องของแบตเตอรี่รถยนต์ ซึ่งลูกค้าจะสามารถเข้าดูได้ที่ลิงค์ทางเข้าด้านล่างนี้เลยครับผม


ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>> ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ชัยภูมิ

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ชัยภูมิ จัดจำหน่ายโดยบริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด
ศูนย์บริการแบตเตอรี่ครบวงจร ที่สาขาจังหวัดชัยภูมิ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี เราขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ราคาถูก และมีบริการเปลี่ยนนอกสถานที่โดยไม่คิดค่าบริการขนส่งแต่อย่างใด บริษัทของเราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอร์รี่ที่ได้รับสินค้าโดยตรงจากทางผู้ผลิต อาทิเช่น GS, FB, 3K, Panasonic, Puma, Yuasa, Energizer, Bosch, Boliden, Varta และแบรนด์คุณภาพอีกมากมายที่พร้อมให้บริการคุณ

รูปภาพ

- ก่อนทำการส่งสินค้าเรามีเครื่องมืออันทันสมัยช่วยชาร์จเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 20%

- หลังทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่เรามีบริการตรวจระบบไฟ และระบบไดชาร์จ ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

- สามารถออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จในนามของบริษัททำให้ดูน่าเชื่อถือ

- มีบริการเคลมฟรีถึงที่ 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าของเราโดยเฉพาะในกรณีที่แบตเตอรี่เสีย (ยกเว้นบางยี่ห้อ GS และ Panasonic เราจะนำแบตสำรองไปใส่ให้ท่านก่อน ระหว่างรอผลการเคลมจากโรงงาน)

หากท่านต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ถูก ต้องศูนย์บริการแบตเตอรี่รถยนต์ครบวงจร มิตรภาพแบตเตอรี่ เท่านั่น เพราะเราให้บริการด้วยใจและคำนึงถึงความต้องการให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากที่สุด หากท่านสนใจใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่และสั่งซื้อในจังหวัดชัยภูมิก็สามารถเข้าดูรายระเอียดที่ลิงค์ด้านบนเลยครับผม

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน