ทาวน์โฮม พระราม 5 สมาร์ททาวน์โฮม ประหยัดพลังงาน

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

สบายโฮม

ทาวน์โฮม พระราม 5 สมาร์ททาวน์โฮม ประหยัดพลังงาน

โพสต์โดย สบายโฮม » จันทร์ 10 เม.ย. 2017 11:29 am

รูปภาพ
ทาวน์โฮม พระราม 5 สมาร์ททาวน์โฮม ประหยัดพลังงาน
วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก โครงการบ้าน ทาวน์โฮมแนวคิด ECO FRIENDLY รูปแบบสมาร์ททาวน์โฮมที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้านใหม่ รูปแบบทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม พระราม 5 อีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ

เริ่มกันที่ตัวโครงการมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม My Space 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 19.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย จึงทำให้พื้นที่ใช้สอยมีมากเป็นพิเศษ โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเศก ถนนเส้นนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญ เมื่อคิดถึงอนาคตในเรื่องความสะดวกสบายด้านระบบคมนาคมสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว ข้อดีของบ้านทำเลติดระบบขนส่งสาธารณะ ไม่เพียงแค่เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง แต่ยังเป็นจุดที่ทำให้ผู้คน ความเจริญจากย่านอื่นหลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานที่ตั้งสำคัญต่างๆ ตัวอย่างเช่น โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เพิ่งเปิดตัว ได้ไม่นาน ปัจจุบันกำลังเป็นทำเลที่อยู่อาศัยยอดนิยม เพราะเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

เพื่อการเติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง นิยามใหม่ของชีวิตทันสมัยที่แตกต่าง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของคนเมืองได้ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตกับทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์นนทบุรี ย่านพระราม 5 ด้วยแนวคิดการดีไซน์และสถาปัตยกรรมที่แตกต่าง ด้วยคอนเซปส์สุดล้ำ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สวนสาธารณะ ฯลฯ ตอบโจทย์สำหรับชีวิตวัยทำงานที่แท้จริง สำหรับโครงการบ้านทำเลดียังมีอีกมากมาย ผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อบ้านสามารถเข้าไปเลือกชมตัวอย่างบ้าน ทาวน์โฮมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/RD0rUH


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on จันทร์ 10 เม.ย. 2017 11:29 am.

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน