แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

mintsaccount
Newbie
Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 28 มิ.ย. 2021 7:15 pm

แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน

โพสต์โดย mintsaccount » อังคาร 29 มิ.ย. 2021 11:01 pm

แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน
ต้องยอมรับว่าปัจจุบันการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นที่นิยมของใครหลายคน โดยนอกจากลงทุนเพื่อการพักอาศัยแล้ว ในระยะยาวยังมองว่าสามารถขายต่อได้ในราคาดี ทำให้ปัจจุบันมีการซื้อคอนโดมือสองเพื่อลงทุนจำนวนมาก และสำหรับย่านใจกลางเมืองอย่างเอกมัย แน่นอนว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักลงทุน เพราะได้เปรียบทั้งทำเลเดินทาง การเป็นย่านเศรษฐกิจ อีกทั้งยังมีตัวเลือกหลายโครงการ และสำหรับโครงการที่หยิบมาแนะนำ คือคอนโดติดรถไฟฟ้าอย่าง เดอะ เทอร์ทีไนน์ ควอทโทร บาย แสนสิริ ซึ่งเป็น 2 โครงการที่เหมาะอย่างยิ่งทั้งสำหรับซื้อไว้พักอาศัยและเพื่อลงทุน
- เดอะ เทอร์ทีไนน์ (18 ล้านบาท)
คอนโดเอกมัยสุดหรู ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 39 เจ้าของความสูง 32 ชั้น มีจำนวนยูนิตเพียง 178 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 50 ตารางเมตร และสูงสุด 323 ตารางเมตร จุดเด่นของคอนโดกรุงเทพแห่งนี้ คือรูปทรงอาคารสวยงามสะดุดตา การันตีด้วยรางวัลด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบ ภายในโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สวนสวยสำหรับการพักผ่อนสุดชิล ที่สำคัญยังจัดเต็มระบบรักษาความปลอดภัยตลอดทั้งโครงการ
สำหรับเรื่องการเดินทางสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะห่างจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์เพียง 250 เมต หากเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อสุขุมวิท 31 สุขุมวิท 49 และทองหล่อ ได้อย่างง่ายดาย และนอกจากเดินทางสะดวกแล้วยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง ดิ เอ็มโพเรียม วิลล่า มาร์เก็ต ฯลฯ ซึ่งการเป็นคอนโดใจกลางเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบนี้ แน่นอนว่าในอนาคตสามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างงดงาม
- ควอทโทร บาย แสนสิริ (21.7 ล้านบาท)
ที่สุดของการเป็นเจ้าของชีวิตคนเมืองอันสมบูรณ์แบบ เกิดขึ้นที่ ควอทโทร โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าจากแสนสิริ ตั้งอยู่บริเวณทองหล่อ ซอย 4 แบ่งออกเป็น 2 อาคาร รวม 446 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกมีไว้ให้แบบครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจหรือนั่งชิลระหว่างวัน รวมถึงพื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิวเพื่อการสังสรรค์ในวันหยุด ท่ามกลางระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
นอกจากนี้ยังเป็นคอนโดกรุงเทพตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองเป็นอย่างยิ่ง เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อหรือหากต้องการเดินทางโดยรถยนต์ก็เชื่อมต่อถนนหลายเส้นทางและอยู่ห่างจากทางด่วนเพียง 3 กิโลเมตร ความได้เปรียบด้านทำเล ใกล้รถไฟฟ้าและการเป็นคอนโดที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ[url=https://www.bkkcitismart.com/บทความ/การซื้อ-และลงทุนอสังหาริมทรัพย์/คอนโดพร้อมอยู่-เหมาะกับใคร]คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่[/url]มือสองสำหรับลงทุน
ท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดสุขุมวิทที่ BKKCITYSMART ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ 2 โครงการคุณภาพ ที่จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อการพักอาศัยสุดหรูหรา ราคาที่มีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน
หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ BKKCITYSMART โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดให้เลือก โดยได้คัดสรรเฉพาะโครงการคุณภาพเยี่ยม ทำเลดี มาพร้อมราคาสมเหตุสมผล โดยสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02-688-7555
ที่มาข้อมูล
- https://www.bkkcitismart.com/กรุงเทพมหา ... ุขุมวิท-39
- https://www.homezoomer.com/พรีวิวคอนโด-quattro-sansiri/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 11 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน