รวม 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

อัญณา

รวม 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่

โพสต์โดย อัญณา » จันทร์ 27 ม.ค. 2020 12:28 pm

บ้าน แสนสิริ พระราม 2 โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ เอาใจลูกบ้านทุกคน ด้วยการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนแต่ละโครงการจะสมบูรณ์และสวยงามขนาดไหน ขอเชิญติดตามได้ดังนี้นาราสิริ พระราม2

คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่จากโครงการในแสนสิริ พระราม2บนพื้นที่กว้างถึง 1 ไร่ 2 งาน งดงามอลังการแบบสถาปัตยกรรมตะวันตก Deluxe Clubhouse ขนาด 2 ชั้น เน้นความโอ่โถง และเน้นคุณภาพการใช้งาน อาทิ ฟิตเนสบนชั้น 2 ห้องสตีมแยกชาย-หญิง เพื่อยกระดับความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานที่แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ พื้นที่ Outdoor สำหรับนั่งพักผ่อนภายใต้บรรยากาศร่มรื่นที่ทุกคนใฝ่ฝัน อีกทั้งยังมีลานจอดรถไว้รองรับสมาชิกที่นำพาหนะเข้ามาได้หลายคัน

ส่วนบ้าน 2 ชั้น มีให้เลือก 5 แบบ ตามรสนิยมของแต่ละครอบครัวดังนี้

Edmund พื้นที่ใช้สอย 313 ตร.ม. Lalique พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. Marco พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. Marco(B) พื้นที่ใช้สอย 401 ตร.ม. Jardine พื้นที่ใช้สอย 523 ตร.ม. Lindbergh พื้นที่ใช้สอย 599 ตร.ม. ทุกหลังมาพร้อมห้องนอน 4-5 ห้อง ห้องน้ำ 4-6 ห้อง พร้อมห้องแม่บ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร การตกแต่งภายในเป็นไปอย่างอลังการตามแบบฉบับของ American Luxury พื้นที่โครงการ 34 มีบ้าน 57 ยูนิต แต่ละหลังมีที่ดินเริ่มต้น 115 – 323 ตารางวา ซึ่งตั้งอยู่ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ เป็นเจ้าของได้ในราคา 19-36 ล้านบาทฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28

พื้นที่ส่วนกลางอันประกอบไปด้วยคลับเฮ้าส์ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 4 ไร่ การออกแบบตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงาม สีสันแห่งป่าชายเลน ทั้งรากไม้โกงกาง การลดหลั่นของดินเลน หรือแม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ ที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกอย่างแสงหิ่งห้อยในยามค่ำคืน นอกจากจะวิ่งออกกำลังกายบนสวนสาธารณะแล้ว ภายในคลับเฮ้าส์ยังมีฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกช่วงอายุ พื้นที่อิสระในการทำงาน รวมถึงลานอเนกประสงค์ที่เปิดโล่ง

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ไซส์ใหญ่ MAXIMIZE USABLE FUNCTION ถูกออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่ร่วมกันแบบ Human Scale บริเวณพื้นที่ของบ้านเริ่มต้น 100 ตร.ว. เขียวขจีด้วยสนามหญ้าและไม้ยืนต้น ส่วนที่ดินโครงการทั้ง 98 ไร่มีบ้านจำนวน 252 ยูนิต มีบ้านให้เลือก 5 แบบ ดังนี้

HBP 1 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม.
HBP 2 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม.
HBP 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม.
HBP 4 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม.
HBP 6 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม.
ทำเลติดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาทคณาสิริ พระราม2

คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น จากโรงการคณาสิริ พระราม2 ดีไซน์สไตล์ Mid Century 70’s ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ขนาดรวม 2 ไร่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Working-Outdoor ลานอเนกประสงค์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครัน หรือใครชอบวิ่งกลางธรรมชาติก็มีเหมือนกัน

ส่วนบ้าน 2 ชั้น มีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

Beam 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. ที่ดิน 38.5 ตร.ว.
Ray 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ที่ดิน 50 ตร.ว.
Breeze 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม.ที่ดิน 60 ตร.ว.
บ้านแต่ละแบบสามารถจอดรถได้ 2 คัน อากาศปลอดโปร่งสบายเพราะมีตัว ช่วยระบายความร้อน ลดอุณหภูมิในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ที่ดินโครงการทั้ง 57 ไร่ มีบ้านจำนวน 293 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ แถบชานเมืองติดถนนพระราม 2 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ราคาเริ่มต้น 3.99-6 ล้านบาทบุราสิริ พระราม2

โครงการใหม่จากโซนพระราม 2 ที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียนจองในย่านพระราม 2 คลับเฮ้าส์ดีไซน์อิงธรรมชาติของป่าชายเลน สวนสาธารณะขนาดใหญ่ถูกจัดวางไว้ใจกลางของโครงการ มีลาน Jogging สวนหินนวดเท้า สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน รวมถึงลานอเนกประสงค์ Co-working Space ถูกใจทึกวัยแน่นอน

บุราสิริ พระราม2 มาพร้อมบ้านขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่จอดรถในร่มอีก 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 167-299 ตร.ม. แต่ละหลังเนื้อที่ไม่ต่ำกว่า 50 ตร.ว. ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ การออกแบบภายในมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลายหลาย อาทิ Semi-Outdoor ฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุ ฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิสภาพอากาศภายในบ้านจาก SCG รวมถึงสถานีชาร์จแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย เหมาะกับยุคนี้มากๆ บนที่ดินของโครงการทั้ง 45 ไร่ มีบ้าน 175 ยูนิต ที่ตั้งถนนเลียบกาญจนาภิเษก เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท

บ้าน แสนสิริ พระราม2 ทั้ง 4 โครงการเหมาะกับใครที่ชอบไลฟ์สไตล์สะดวกสบายอยู่ในโซนสงบๆ อย่างพระราม 2 ใครกำลังมองหาบ้านอยู่ก็ลองไปเยี่ยมชมได้

medeeza99

Re: รวม 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่

โพสต์โดย medeeza99 » พฤหัสฯ. 26 มี.ค. 2020 7:18 pm

สวยมากค่ะ ;D ;D


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พฤหัสฯ. 26 มี.ค. 2020 7:18 pm.


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 18 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน