เทคนิคดีๆสำหรับมือใหม่ต้องการออกบูธแสดงสินค้า ควรเตรียมงานอย่างไร?

แนะข่าวอสังหาริมทรัพย์ และ งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันที่หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

ออกบูธแสดงสินค้า

เทคนิคดีๆสำหรับมือใหม่ต้องการออกบูธแสดงสินค้า ควรเตรียมงานอย่างไร?

โพสต์โดย ออกบูธแสดงสินค้า » เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:19 am

เพราะในยุคปัจจุบัน ช่องทางการโปรโมทสินค้า หลายๆธุรกิจร้านค้าหลายๆแบรนด์ดัง ก็หันมาออกงานแสดงสินค้ากันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงสินค้าในประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศ การออกบูธแสดงสินค้านั้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางการตลาด ตัวช่วยที่ทำให้เห็นผลตอบแทนที่ชัดเจนและวัดผลได้ง่ายกว่าการใช้โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือการทำการตลาดในแบบอื่นๆ

(ขอบคุณตัวอย่างบูธแสดงสินค้าจาก https://www.ecitepage.com/#?*/ )

รูปภาพ

รูปภาพ

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงนั่นคือ การเลือกงานออกบูธแสดงสินค้า ผู้ประกอบการควรทำการศึกษาก่อนเป็นอันดับแรก ว่างานแสดงสินค้านั้น จัดขึ้นมานานแล้วหรือยัง หรือเพิ่งเปิดตัวใหม่ โดยอาจจะหาข้อมูลจากผู้ประกอบการรายอื่นๆ หรือทดลองไปเดินสำรวจงานแสดงสินค้าที่เราคิดว่าจะไปออกงานก่อนหนึ่งครั้ง เพื่อจะได้เห็นภาพรวมของงานว่าเป็นอย่างไร ถือว่าเป็นการสำรวจคู่แข่งและฐานลูกค้าไปในตัว

สำหรับลักษณะการตกแต่งบูธ บูธโปรโมทสินค้าที่นำมาแสดงนั้น ควรเตรียมการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวาง ตำแหน่งการวางโชว์สินค้า รวมไปถึงการวางระบบไฟต่างๆ ให้เอื้อต่อการใช้งานจริง เพื่อการทำงานที่ไม่ซับซ้อนในภายหลัง

ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการอยากออกแบบบูธโปรโมทสินค้า ในงานแฟร์ งานมหกรรมต่างๆ ต้องการออกแบบบูธงบจำกัด มีไอเดียออกแบบบูธเรียบร้อยแล้วแต่เกินงบประมาณ หรือดีไซน์รูปแบบการออกร้าน โชว์สินค้าไว้เรียบร้อยแล้วแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร สามารถเข้ามาพูดคุยปรึกษากับทีมงานคุณภาพ มีความชำนาญในวางแผนการทำงานแบบเคสต่อเคส ผลงานตามแบบที่ต้องการ ติดตามได้ที่ Facebook fan page : https://www.ecitepage.com/#?*/


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:19 am.

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน