อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพ ย่ำแย่ ถึงมากที่สุด

ร้องเรียน ไกล่เกลี่ย ระงับข้อพิพาทปัญหา เรื่องที่อยู่อาศัย ซื้อแล้วได้บ้านไม่ตรงแบบ ส่งงานไม่ตรงเวลา หมู่บ้านสร้างเสร็จมีปัญหา น้ำไฟ คอนโด โดนคิดค่าส่วนกลางไม่เป็น ธรรม

Moderator: ลุงหนวด

T.K

อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพ ย่ำแย่ ถึงมากที่สุด

โพสต์โดย T.K » ศุกร์ 25 เม.ย. 2014 8:00 am

ดิฉันซื้อบ้าน และเข้ามาอยู่ได้ แปดเดือนแล้วค่ะตอนนี้. หลังจากหกเดือนผ่านไป อุปสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ฝักบัว ทั้งชั้นบน และ ชั้นล่าง รั่ว สอบถามเพื่อนบ้าน เป็นแบบนี้หมด. พอไปแจ้งทางโครงการบอกว่า หมดประกันแล้ว คือ สุขภัณฑ์มีประกันความเสียหาย ระยะเวล่ 6 เดือนหาก มีความเสียหายให้แจ้งและเปลี่ยนได้ แต่ คุณคิดดูเถอะค่ะ เวลาเพิ่งผ่สนมาแค่7 เดือน ฝักบัวเกิดอาการผิดปกติ เสีย แต่ทางโครงการไม่รับผิดชอบเข้ามาดูแลให้อ้างว่าหมดประกันกับบริษัทที่deal มันใช่เรื่องไหม ความรับผิดชอบคุณอยู่ตรงไหน. และ ยากทราบว่า อุปกรณ์ที่ซื้อมาติดตั้งให้บ้านแต่ละหลังง คุณไม่เน้นคุณภาพเลยหรือ. เน้นแต่ราคาถูก เพราะคอรับชั่นกันหมดหรืออย่างไร ซื้อบ้านราคาเป็นล้าน แต่เครื่องใช้ที่เอามาติดตั้งให้ ราคา ไม่กี่บาทแถมคุณภาพห่วยแตก. บริการหลังการขายก็ไม่ดี. สักแต่จะขายพอได้เงินไปแล้วก็ไมีสนใจ และเมื่อสามวันมานี้ ไปตรงบันได และ ชั้นบนก็เสีย บ้านยังไม่ถึงปีนะเเนี่ย. แต่มี่แต่ของเสีย โกรธมากค่ะ คนที่จะมาซื้อควรศึกษาให้ดีก่อนนะคะ

iaor
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 34
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 เม.ย. 2014 4:23 pm

Re: อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพ ย่ำแย่ ถึงมากที่สุด

โพสต์โดย iaor » ศุกร์ 16 พ.ค. 2014 2:01 pm

อย่างนี่แหละค่ะ พอตอนจะขาย น่ะ ก็ดูแลเราดีสุด ๆอะไรก็ดีไปหมด อันโน้นก็สวย อันนี้ก็สวยแหละค่ะ แต่พอหมดประกันเท่านั้นแหละ ไม่เหมือนกับตอนที่หว่านล้อมให้เราซื้อเลย คือไม่สนใจค่ะ เราคงต้องซ่อมเอาเองแล้วแหละค่ะทีนี้ อาจเป็นเพราะอุปกรณ์ที่เค้าซื้อมาใช้ตงซื้อมาแบบถูก ๆเ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องอุปกรณ์ค่ะ จะได้กำไรในการขายบ้านที่แพงขึ้น ทำใจเถอะค่ะ เปลี่ยนใหม่เอาเองแล้วกันเด้อ เราจะได้ของที่เราถูกใจมาใช้ด้วย แต่ยังไงก็ขอบคุณมากค่ะที่มาแชร์ประสบการณ์ดีดี บ้านเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเราไปอีกนานค่ะ เรื่องคุณภาพของบ้านก็ต้องดีไว้ก่อนใช่ไหมค่ะ อยากทราบว่าโครงการไหนค่ะเนี่ย จะได้ไม่ไปดูเลย

nuanna2
Newbie
Newbie
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 ก.ค. 2015 3:50 pm

Re: อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพ ย่ำแย่ ถึงมากที่สุด

โพสต์โดย nuanna2 » เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:17 am

ขนาดนั้นเลยหรอคะ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:17 am.


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน