เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

ร้องเรียน ไกล่เกลี่ย ระงับข้อพิพาทปัญหา เรื่องที่อยู่อาศัย ซื้อแล้วได้บ้านไม่ตรงแบบ ส่งงานไม่ตรงเวลา หมู่บ้านสร้างเสร็จมีปัญหา น้ำไฟ คอนโด โดนคิดค่าส่วนกลางไม่เป็น ธรรม

Moderator: ลุงหนวด

เกม

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย เกม » อังคาร 18 พ.ย. 2014 12:58 pm

ควา เขียน:ไม่แนะนำให้ซื้อบ้านโครงการนี้และของบริษัทนี้เลยครับ เซลหน้าไหว้หลังหลอกเอาแต่จะขายรีบโอน หลังการขายมีไว้งั้น มันไม่สนใจคุณหรอกบ่ายเบี่ยงตลอด ไม่ติดตาม นัดวันเข้าวันนั้นวันนี้เอาเข้าจริงไม่มาเสียเวลา หงุดหงิด แล้วบอกว่าสั่งของอยู่ สั่งของอยู่แล้วจะมานัดลูกค้าทำเหี้ยรัยเสียเวลา แถมบอกถ้ารีบพี่ก็ซื้อของมาทำก่อน อ้าวแล้วมึงจะรับประกันทำห่ารัยให้ลูกค้าออกเอง ขอให้ผมเป็นรายสุดท้ายที่โง่ซื้อบ้านกับบริษัทนี้ ผมต้องจำใจเพราะซื้อไปแล้วก็ต้องทนไป แต่คนที่กำลังตัดสินใจคิดดีๆครับ หลายกระทู้ที่อ่านมาเจอแบบเดียวกัน เป็นความจริงครับ หี้ยมากโครงการนี้

ตอนนี้มี 4 โครงการ เซนทรัล 1,2 เซนทรัล รีเจ้น แล้วก็ดิ โอโซน ขอบายล่ะ

111

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย 111 » อาทิตย์ 15 มี.ค. 2015 5:16 pm

ซื้อบ้านที่หมู่บ้านนี้ค่ะ ห่วยแตกมาก ๆ หลังคารั่ว ส้วมตัน ฝนตกน้ำรั่วจนฝ้าจะพังแล้วค่ะ แจ้งช่าง มันก้อเข้ามาเอาปูนมาทา ๆ แล้วมันก้อไป ฝนตกมันก้อรั่วอีก เป็นแบบนี้มาทุกครั้งค่ะ หมู่บ้านโครงการนี้ห่วยมาก ๆ ค่ะ ถ้าคิดจะซื้อไม่แนะนำค่ะ ให้ไปหาที่อื่นดีกว่า ความรับผิดชอบของโครงการไม่มีเลย สักแต่ว่ามักง่ายทำชุ่ย ๆ ไม่นึกถึงคนซื้อค่ะ วัสดุอุปกรณ์ก้อห่วยมาก ๆ ค่ะ เราโง่มากค่ะไม่น่าหลงผิดเลย

เหนื่อยใจ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย เหนื่อยใจ » อังคาร 28 เม.ย. 2015 4:51 pm

เจอเหมือนกัน....
เห็นไปขึ้นโครงการใหม่เส้นสวนเสือ เปลี่ยนชื่อโครงการ เรียบร้อย แต่ห่วยเหมือนเดิม
เซลแต่ละคนก็พูดส่งๆ ไม่รับผิดชอบในคำพูด แก้ Defect ก็แก้ลวกๆ ส่งๆ
เลวสุดๆ

ควย

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย ควย » พุธ 20 พ.ค. 2015 12:07 am

ได้ข่าวว่าบ่อปลาข้างเฟสสองมันซื้อไปแล้วครับกำลังจะถม งานนี้ใครจะซื้อคิดให่เยอะๆครับ ถ้าดีจะมาโพสทำไม่เนี่ย หุหุ

ปุยนุ่น

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย ปุยนุ่น » จันทร์ 14 ธ.ค. 2015 8:29 am

เจอเหมือนกันเลยค่ะ หลังคารัว ฝนตกก็ซึมลง เดอะเซนทรัล 2

natee4785

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย natee4785 » อาทิตย์ 19 ก.พ. 2017 4:26 am

:) ฝนตกมาแต่ละอยากบอกว่าเบื่อมากๆๆ

คนอยากมีบ้าน

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย คนอยากมีบ้าน » อาทิตย์ 19 มี.ค. 2017 7:07 pm

อุส่าห์ค้นหาข้อมูลในเน็ตเตรียมใจไส้แล้วน๊า เข้าเว็บพันทิปศึกษาข้อมูลเลยไม่คิดว่าจะเจอกับตัว แจ้งหลังคารั่วตั้งแต่เช้า ช่างบอกรอบ่าย ๆ เพราะกระเบื้องยังร้อนอยู่ มีแต่เค้าจะซ่อมกันเช้า ๆ กระเบื้องยังไม่ดูดความร้อน ตรูล่ะก็งงกับช่างโครงการนี้จิง ๆ ปล่อยให้รอตั้งแต่เช้าจนมืดยังไม่เห็นหัวใครโผล่ หรือติดต่อมาแจ้งว่าจะเข้ามาซ่อมหรือจะเลื่อนไป จะออกไปธุระก็กลัวช่างจะโผล่เข้ามา แล้วจะนัดทำแป๊ะไรวะ อ่างล้างหน้ารั่วแล้วรั่วอีก แจ้งช่างแม่งไปซื้ออะไหล่ถึงดาวอังคารรึไงไม่รู้ สังเกตหลายรอบละเวลาแจ้งซ่อมวันอาทิตย์ ช่างจะไม่เข้าซ่อมทันที รอเราไม่อยู่บ้านแล้วก็ทำแบบส่ง ๆ ขายผ้าเอาหน้ารอดไปวัน ๆ เข้ามาซ่อมตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่จะได้ทำแบบผ่าน ๆ ไป เชื่อเหอะเรื่องหลังคารั่ว 100 เอา 1 บาท ช่างแม่งจะมาอุดแบบลวก ๆ เพราะลูกค้าไม่ได้ปีนขึ้นไปดูตอนมันทำด้วย มันจะทำไงก็ได้ ขนาดชี้จุดให้ช่างมันแก้เรื่องนกเข้าไปทำรังใต้หลังคาแถมน้ำซึมฝ้าเป็นรา มันยังแค่เอาสีมาทา นกก็ยังทำรังเหมือนเดิม บ้านราคา 2 ล้านอัพ ข้างล่างสวยงามแต่ปีนขึ้นไปส่องใต้ฝ้าซิ นี่น่ะเหรอโครงการบ้านขนาดใหญ่ แม่งชุ่ยนิ่งกว่าช่างก่อสร้างบ้าน ๆ ที่เราจ้างถูก ๆ ซะอีก ตอนซื้อเซลส์ก็เร่งให้รับมอบบ้านจังเล๊ย บ้านยังไม่เรียบร้อยดีก็เร่งตรูอยู่นั่นแหละ พอขายได้ก็ลอยแพลูกค้า สงสัยต้องไปด่าถึงสำนักงานมั้งถึงจะรีบเข้ามา...ใครจะซื้อขอเตือนเลยนะเช็คตรวจให้ละเอียดยิบทุกซอกทุกมุมก่อนเซ็นต์รัยมอบบ้าน ไม่งั้นหัวบานปวดกบาลแน่ ๆ ที่เค้าลงในพันทิปเนี่ยะเรื่องจริงล้วน ๆ....เดี๋ยวจะรอดูว่ามันจะมาแก้ไขตอนไหน ยังไง
19 มี.ค. 2560

กระดาษสา

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย กระดาษสา » จันทร์ 20 มี.ค. 2017 2:16 pm

ดิฉันซื้อบ้าน ของโครงการในเครือ พฤกษาแลนด์ เอสเตทมา 2 ปีแล้วคะ ยังไม่เจอปัญหา น้ำรั่วซึม มีแจ้งซ่อมอย่างเดียวคือรอยร้าวนิดหน่อย ตอนบ้านหมดประกัน 1 ปี
แต่ลองมาอ่านดู ทำไมดูน่ากลัวจัง แต่จากประสบการณ์ที่ดิฉันซื้ออยู่จริงไม่เจอปัญหาดังกล่าวคะ

หรืออาจจะเป็นคนละโครงการ หรืออย่างไร นอะ :) :) ;D ;D ;D ;D

PLS

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย PLS » จันทร์ 10 เม.ย. 2017 10:05 am

เรียน คุณลูกค้าอยากมีบ้าน
ทางบริษัทพฤกษาแลนด์ทราบถึงปัญหาของคุณลูกค้า จึงใคร่ขอชื่อ+เบอร์โทรกลับหรือแจ้งชื่อลูกค้าที่เป็นลูกค้าของทางเรา เพื่อทางบริษัทจะได้เข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับทางคุณลูกค้า เพราะปัญหาต่างๆที่ทางลูกค้าประสบอาจจะเป็นปัญหาที่มีข้อผิดพลาดที่ทางเราดำเนินการให้กับทางลูกค้าได้ไม่ทันท่วงที ขอบคุณค่ะ

natee5566

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย natee5566 » จันทร์ 01 พ.ค. 2017 7:03 pm

:) ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

Fluk U

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย Fluk U » เสาร์ 01 ก.ค. 2017 1:59 am

ตอนนี้ปัญหาห่วยแตกสิ้นดีคือ น้ำไม่ไหลอยู่ๆจะไม่ไหลก็ไม่มีการแจ้ง ถ้าไหลนะฉี่หมายังแรงกว่าอ่ะค่ะมึง ผ้าซักไม่ได้เลย สำหรับคนทำงานโรงงานทำงานมาก็เหนื่อยแล้วมาเจอปัญหาสัสหมาอะไรนี่อีก ถามว่าทำไมไม่สำรองน้ำไว้ทุเรศบ้านอย่างสวยโครงการดูดี มาให้สำรองน้ำไว้เพื่ออะไรว่ะ ปัญหาของมึงไม่ใช่ของกู เรื่องต้นไม้อีกพูดดิบดีแถมต้นไม้โทษนะกูย้ายเข้ามาตัดหญ้ามานับครั้งไม่ถ้วนล่ะ ไอ่ต้นไม้ที่มึงแถมมึงไปเพาะชำอยู่รึไงว่ะ กว่าจะได้ต้องโทรจิกโทรตาม สรุปรอต้นไม้มันเกือบ 3 เดือนแล้วต้นไม้แบบเหมือนขุดที่ไหนมาสภาพใกล้ตาย ใบล่วงหล่นเกือบหมดต้น เกินไปมั้ย

โครงการช่วยจัดการและแก้ไขปัญหาเรื่องนี้โดยด่วน ขอแบบด่วนที่สุด!!!!!!!

เซ็งเป็ด

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย เซ็งเป็ด » เสาร์ 17 พ.ย. 2018 10:26 pm

AIMMIE เขียน:
บุคคลทั่วไป เขียน:
เจอมาเยอะ เขียน:ตอนซื้อเซลล์ก้อพูดดี บอกบ้านจะเสร็จเดือน ... พอถึงกำหนดบ้านไม่เสร็จ ไม่เห็นโทรมาแจ้งมาบอกอะไรเลยทำเป็นเฉย ผลกู้ออกมาไม่ถึงราคาบ้าน แบงค์แอบบอกว่าราคาบ้านที่นี่สูงกว่าความเป็นจริงแบงค์ให้ได้เท่านี้ พอเราไปคุยกับน้องเจ้าของที่ชื้อพัด เขาบอกให้เราไปกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่ม เลวจริงๆ บอกปัดทุกทาง สตอเบอรี่เรียกพี่เลยคนคนนี้ เห็นแก่ได้มาก ตอบเราแบบไม่แคร์ อยากยึดเงินเราท่าเดียว เล่ห์เหลี่ยมเยอะมากใครซื้อบ้านต้องระวังคนคนนี้ เป็นคนตอแหล เราไม่อยากได้บ้านแล้ว ยิ่งไปรู้มาว่าโซน2ที่กำลังเปิดขาย เมื่อก่อนเป็นแอ่งน้ำ ถมเป็นเมตร เห็นถมที่ไม่ถึงปีก็สร้างแล้ว มีสิทธิ์ทรุด ร้าวแน่ เรายอมให้ยึดเงินเลย ช่างมัน คิดว่าเสียค่าโง่


คิดว่าดิฉันจะเจอคนเดียวนะคะ เซลล์ชื่อพัด(ผู้หญิงที่มีอายุเยอะๆ) นิสัยแย่มากๆๆๆๆทั้งคำพูดและท่าทางการแสดงออก ก่อนที่ดิฉันจะจ่ายเงินจองพูดจาดีสุดๆๆๆแต่พอเริ่มทำเรื่องกู้เงิน พอมีปัญหาอะไรไม่ช่วยอะไรเลย เหมือนไม่ง้อแล้ว เสียความรู้สึกมากๆค่ะคนชื่อพัด นี่ก็โดนเหมือนกัน แย่มากๆ (เป็นไปได้ก็อยากพูดเเรงกว่านี้) จะยึดเงินเหมือนกัน เจ้าของโครงการควรพิจารณานะครับ เสียชื่อเสียงโครงการหมด

[email protected]

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย [email protected] » พุธ 19 ธ.ค. 2018 3:06 am

โดนมาหมาดๆค่ะ ลูกน้องพี่ภัทรเลย กริ่งไม่ดัง รอยร้าวรอบบ้าน ก่อนโอนหลังโอนหน้ามือหลังมือ แย่สุดๆคืนห้องเรียบร้อย ตอนยังไม่โอนบอกจะเร่งอย่างงั้นอย่างงี้ พอโอนแล้วโทรหาไม่รับสายเลย ห่วยๆมากๆ บริการหลังการขาย

อย่าซื้อ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย อย่าซื้อ » จันทร์ 27 ม.ค. 2020 6:46 pm

โครงการใหม่ที่ขึ้น ถัดไปจากเซ็นทรัล 2 ตรวจ defect เป็นร้อยจุด เลยกำหนดโอน บอกกำหนดไว้คร่าวๆ พอบอกยกเลิก จะยึดเงินท่าเดียว คิดถูกแล้วที่ไม่ซื้อ เซลล์ลูกจ๊อกพูดหวาน ตัวแม่ชื่อภัทร มีแต่ลมปาก พูดเยอด สาระไม่มี ไม่น่าเชื่อถือ

skboot789
Newbie
Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 18 มิ.ย. 2022 10:51 am

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์โดย skboot789 » อังคาร 12 ก.ค. 2022 8:37 pm

จิงค่ะเจอมากะตัว ห่วยแตกมาก
บ้านสวยนะ เซลพูดจาดีแต่ไม่รุ้เรื่องอะไรเลย พูดทิ้งๆไปวันๆ ซื้อบ้านเกือบสองล้านนะไม่ขออยุ่ฟรี แย่อ่ะใครจะตัดสินใจคิดดีๆนะคะ
บอกเลยแย่มาก


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร 12 ก.ค. 2022 8:37 pm.


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน