แชร์ ไอเดียแต่งห้องนอนแบบสไตล์บ้านโมเดิร์นวินเทจ แบบหวานๆ น่ารักๆ

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

859

แชร์ ไอเดียแต่งห้องนอนแบบสไตล์บ้านโมเดิร์นวินเทจ แบบหวานๆ น่ารักๆ

โพสต์โดย 859 » พฤหัสฯ. 18 พ.ค. 2017 2:40 pm

ใครอยากแต่งห้องนอนสวยๆ ใหม่ๆ กันบ้าง เอ่ยยยยยย วันนี้เรามีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการตกแต่งห้องนอน สำหรับ บ้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับความวินเทจสมัยใหม่ ที่มาพร้อมกับความสวยงาม แฝงความน่ารัก เราไปชมไอเดียกันเลย

รูปภาพ

เริ่มกันที่การใช้สีโทนสว่าง จะให้ความรู้สึกสะอาด เรียบร้อย รู้สึกห้องกว้างขึ้น ตกแต่งผนังห้องในสีพาสเทลเรียบๆ ช่วยให้ห้องดูหวานขึ้น และใช้เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง ด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ ก็จะช่วยให้กลิ่นอายย้อนยุคน่าหลงใหล

รูปภาพ

เพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยการแต่งห้องด้วยโทนสว่าง โดยการนำแสงจากธรรมชาติจากช่องหน้าต่างมาเพิ่มเติม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย น่าอยู่ เมื่อได้เข้ามารู้สึกอยากพักผ่อน

รูปภาพ

หากต้องการให้ห้องนอนของบ้าน Modern ดูหวานๆ เอาใจสาวๆ ลองใช้โทนสีพาสเทล จับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และผ้าม่านตกแต่ง ดูสิ แล้วคุณจะได้ห้องนอนที่บรรยากาศวินเทจ ที่อ่อนหวาน รับกับผู้หญิงได้อย่างลงตัว น่ารัก เลยล่ะ

รูปภาพ

ตกแต่งให้เพิ่มความร่วมสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ภาพตกแต่งผนัง รวมไปถึงการใช้ของใช้ ให้สีสันแปลกตาออกไป ก็จะช่วยให้ดึงดูดสายตาได้ดียิ่งขึ้น

การตกแต่งห้องนอนของบ้านสไตล์โมเดิร์น นั้นไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่รู้จักการใช้สี การเลือกของใช้ให้ดูเข้ากัน เท่านี้เราก็จะได้ ห้องนอนในสไตล์โมเดิร์นวินเทจแล้วค่ะ นอกจากการตกแต่งแล้ว ปัจจัยหลักของบ้านคือโครงสร้าง การมีโครงสร้างที่ดีจะช่วยให้บ้านของเราแข็งแรงทนทาน และน่าอยู่ขึ้น การออกแบบบ้าน เราไปดูแบบบ้านโมเดิร์นกันบ้างดีกว่า

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน