พาชม โครงการเดอะ ไลน์ อโศก- รัชดา คอนโดมือสองคุณภาพดี บนทำเลพระราม 9

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

unyana.mah
Newbie
Newbie
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

พาชม โครงการเดอะ ไลน์ อโศก- รัชดา คอนโดมือสองคุณภาพดี บนทำเลพระราม 9

โพสต์โดย unyana.mah » อังคาร 24 มี.ค. 2020 1:22 pm

รูปภาพ

"ย่านพระราม 9" ถือเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาในทุก ๆ ด้าน และพลิกโฉมให้พื้นที่ในย่านนี้ให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ต่างกับศูนย์กลางทางธุรกิจโซนอื่น ๆ ของกรุงเทพมหานครเลย ย่านพระราม 9 ได้กลายเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, แหล่งท่องเที่ยว, สาธารณูปโภค, อาคารสำนักงาน, โรงพยาบาล และ ระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีส้มที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต

แน่นอนว่าทำเลศักยภาพสูงเช่นนี้จึงทำให้ย่านพระราม 9 มีโครงการคอนโดมิเนียมผุดขึ้นมารายรอบพื้นที่ เพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่นิยมการพักอาศัยในคอนโดมิเนียมมากกว่าบ้านหรือทาวน์เฮาส์ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คอนโดมิเนียมส่วนใหญ่ในย่านนี้ถูกออกแบบโดยเน้นความเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น และมีองค์ประกอบของความทันสมัยเป็นหลัก และหากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าก็จะยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นเพราะเป็นไฮไลท์สำคัญของคอนโดกรุงเทพ
แม้ว่าคอนโดพระราม 9 จะมีหลากหลายโครงการให้เลือก แต่เทรนด์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับคนรุ่นใหม่คือการเลือกหาคอนโดมือสอง ซึ่งทางเลือกนี้จะใช้งบประมาณน้อยกว่าการซื้อคอนโดใหม่ ซึ่งยังมีคอนโดมือสองที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าในตลาดอสังหาอยู่อีกหลายยูนิต สามารถเลือกซื้อคอนโดมือสองได้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับการรีโนเวทใหม่ตามสไตล์ที่ต้องการ หรือแบบที่มีสภาพดีเยี่ยมพร้อมอยู่ได้ทันที จากการสำรวจคอนโดในย่านพระราม 9 พบว่าโครงการที่โดดเด่นและตรงใจคนรุ่นใหม่ที่สุดคือ โครงการ เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา ซึ่งยังมีคอนโดมือสองให้ได้เลือกซื้ออีกหลายยูนิตเลย

โครงการเดอะ ไลน์ อโศก- รัชดา เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริที่ชูจุดเด่นในเรื่องของการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยในปัจจุบัน เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์แบบยุคดิจิทัล เน้นการใช้เทคโนโลยี 3 ด้าน ได้แก่ ด้านการประหยัดพลังงาน (iGreen) ด้านความสะดวกสบาย (iConvenience), และด้านความปลอดภัย (iSafe) อาทิ ใช้ระบบลงทะเบียนสำหรับบุคคลภายนอกที่เข้ามาภายในโครงการด้วย QR Code ที่ลูกบ้านสร้างแล้วแชร์ให้กับผู้มาเยือนเพื่อใช้สำหรับสแกนผ่านตั้งแต่ประตู ไปจนถึงชั้นที่อยู่ของลูกบ้าน, ใช้ระบบอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง หรือ IOT มาใช้ตรวจสอบการทำงานของระบบซ่อมบำรุงระบบต่าง ๆ เพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ลูกบ้าน และยังมีให้บริการให้เช่ารถยนต์ไฟฟ้า และมีสถานีชาร์จประจุไฟฟ้าด้วย ซึ่งความสมบูรณ์ในตัวโครงการนี้ ทำให้ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างยิ่ง
สำหรับห้องพักมือสองที่ขอแนะนำในโครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้คือ ห้องขนาด 34.83 ตารางเมตรแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บนชั้น 30 ตกแต่งเรียบร้อยพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ซึ่งห้องนี้สามารถมองเห็นวิวได้กว้าง ประกอบกับที่แต่ละชั้นจะมีจำนวนห้องไม่มากทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง ห้องนี้มีราคาอยู่ที่ 6,500,000 บาท

แต่หากคุณต้องการวิวที่สวยมากขึ้นในขนาดพื้นที่ใกล้เคียงกัน ก็ยังมีห้องยูนิตพิเศษ บนชั้น 37 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุด แน่นอนว่ายูนิตนี้จะได้วิวดีที่สุด เห็นได้ทั้งด้านวิวเมืองและสวนมักกะสัน พื้นที่ของห้องนี้มีขนาด 34.75 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยราคา 6,800,000 บาท

โครงการ เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา ยังมีห้องมือสองอีกหลายยูนิต หลายขนาดพื้นที่ให้เลือก หากต้องการขายหรือซื้อคอนโดมือสอง รวมถึงคอนโดกรุงเทพโครงการอื่น ๆ ในทุกโซน ทุกพื้นที่ เช่น The Base Garden พระราม 9 สามารถปรึกษาข้อมูลได้กับทีมงานมืออาชีพของ Plus Property โทร 02 688 7555

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน