เคล็ดลับการตกแต่งภายใน คอนโด เพื่อปล่อยเช่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

totheworld
Newbie
Newbie
โพสต์: 16
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 16 มี.ค. 2020 4:26 pm

เคล็ดลับการตกแต่งภายใน คอนโด เพื่อปล่อยเช่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

โพสต์โดย totheworld » จันทร์ 22 เม.ย. 2024 5:03 pm

รูปภาพ

ปัจจุบันการปล่อยเช่าคอนโดใจกลางเมืองกลายเป็นเรื่องที่ผู้คนหลากหลายกลุ่มอาชีพให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากหลายคนไม่มีเวลาตกแต่งภายใน คอนโดด้วยตนเอง หรืออาจจะยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน จึงเลือกห้องคอนโดที่ผ่านการดีไซน์มาแล้ว ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ในขณะเดียวกัน มุมมองของผู้ปล่อยเช่าก็ต้องทำการบ้านศึกษาแนวทางบิ้วท์อินบ้านและคอนโดให้ตอบโจทย์ความสนใจของผู้เช่าด้วยเช่นกัน ซึ่งบทความชิ้นนี้เราได้นำเคล็ดลับการออกแบบภายในสำหรับคอนโด เพื่อปล่อยเช่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันเลย


- กลุ่มคนรายได้สูง

การแต่งบ้านหรือคอนโดสำหรับปล่อยเช่าให้กับผู้มีรายได้สูง ก่อนอื่นจะต้องพิจารณาว่าทำเลของคอนโดเราอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและ CBD หรือไม่ เนื่องจากกลุ่มผู้เช่าประเภทดังกล่าวส่วนใหญ่มีรายได้สูง ต้องการความหรูหรา แนวทางการตกแต่งภายในสำหรับนักออกแบบจึงต้องเน้นไปที่ภาพลักษณ์ และสวยงามอย่างมีระดับ เพื่อเป็นสิ่งที่สะท้อนรสนิยมให้กับผู้เช่านั่นเอง


- กลุ่มชาวต่างชาติ

สำหรับคนที่ต้องการปล่อยเช่าคอนโดให้กับกลุ่มชาวต่างชาติ ควรดีไซน์หรือเลือกการบิ้วท์อินให้มีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ ตัวอย่างเช่น คอนโดสไตล์เกาหลีควรเน้นความเรียบง่าย น้อยแต่มาก หรือจะเป็นการตกแต่งภายในแบบสไตล์ลอฟท์ให้ดูสวยงามแข็งแรง ใส่ความเป็นโมเดิร์นด้วยการเลือกวัสดุเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเพิ่มความโดดเด่น รวมถึงการนำสไตล์ไทยแบบร่วมสมัยมาใช้ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ช่วยดึงดูดกลุ่มผู้เช่าที่เป็นชาวต่างชาติได้ดีเช่นกัน


- กลุ่ม First Jobber

กลุ่มผู้เริ่มทำงานเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่มองหาคอนโด รวมถึงการตกแต่งภายใน บ้านที่มีความเรียบง่าย แต่ยังคงครบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานได้จริง และกลุ่มผู้เช่าดังกล่าวยังมองไปยังสัดส่วนพื้นที่ของห้องที่สามารถปรับเปลี่ยน รวมถึงรองรับการใช้งาน การตกแต่งด้วยตนเองในระยะยาว ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เราสามารถปล่อยเช่าห้องให้กับผู้เช่ากลุ่มดังนี้ได้ง่าย

รูปภาพ

- กลุ่มคนทำงาน

ส่วนใหญ่กลุ่มคนทำงานจะสนใจการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย เข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งปัจจุบันกลุ่มคนทำงานมีอัตราเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ การนำแนวทางตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่สามารถปรับใช้ได้จริง ตามพื้นที่จริง ก็จะช่วยให้เราสามารถปล่อยเช่าได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์ตามร้านค้าออฟไลน์และบนออนไลน์ ช้อปปิ้ง ยังตอบโจทย์ และมีให้เลือกนำมาตกแต่งได้จำนวนมาก ไม่ต้องยุ่งยากในการหาร้านค้าอีกด้วย


สรุป

เคล็ดลับการตกแต่งภายใน คอนโด เพื่อปล่อยเช่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ควรคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้เช่าแต่ละกลุ่ม จึงจะทำให้เราในฐานะผู้ปล่อยเช่าเลือกสไตล์การออกแบบได้ตอบโจทย์ผู้เช่ามากที่สุด

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน