แนะนำ 2 โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทบนทำเลพระราม 2

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

unyana.mah
Newbie
Newbie
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

แนะนำ 2 โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทบนทำเลพระราม 2

โพสต์โดย unyana.mah » อาทิตย์ 19 เม.ย. 2020 10:20 pm

รูปภาพ

ทำเลย่านพระราม2 ในปัจจุบันมีโอกาสในการเติบโตอย่างมาก ไม่เพียงแต่การขนส่งในฐานะเส้นทางเชื่อมสู่ภาคใต้ของไทย แต่ยังมีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเช่น โครงการหมู่บ้านต่าง ๆ ทุกรูปแบบ อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ หรือ อาคารพาณิชย์ เพราะเป็นทำเลชานเมืองที่เชื่อมต่อกับใจกลางกรุงได้ง่ายมีถนนสายสำคัญหลากหลายเส้น เช่น ทางด่วนกาญจนาภิเษก ทางด่วนเฉลิมมหานคร โดยจะนำทุกคนข้ามจากพระราม2 เข้าสู่เขตต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ อาทิ บางนา พระราม 3 พระราม 4 และปริมณฑลอย่างสมุทรปราการได้เพียง 20 - 40 นาที
พร้อมกันนี้ในอนาคตทำเลพระราม2 ยังมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมอีกหลากหลายโครงการ เช่น โครงการถนนพระราม2-เพชรเกษม-นนทบุรี โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอก โดยเฉพาะระบบรางอย่าง รถไฟฟ้าสายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-บางแค) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงหัวลำโพง-บางแค) คาดว่าเมื่อแล้วเสร็จ จะทำให้ทำเลอย่างพระราม2 โดยเฉพาะบ้านและที่อยู่อาศัยเกิดความสะดวกสบายและอาจมองไปถึงการซื้อบ้านเพื่อการลงทุนได้
หากกล่าวถึงโครงการบ้านแนวราบในทำเลพระราม2 ผู้พัฒนาที่ถือเป็นผู้นำในลำดับต้น ๆ ในย่านนี้ คือ แสนสิริ โดยโครงการที่ถือได้ว่าได้รับการยอมรับ เป็นที่น่าสนใจทั้งการอยู่อาศัยและลงทุน คือ 2 โครงการอย่าง คณาสิริ พระราม2 , บุราสิริ พระราม2 โดยทั้ง 2 โครงการนั้นมีจุดเด่นคล้ายคลึงกัน คือ เป็นบ้านเดี่ยวที่มุ่งเน้นกลุ่มผู้อยู่อาศัยแบบครอบครัว ปรุงแต่งในทุก ตร.ม ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ใช้สอยประโยชน์ได้คุ้มค่า ในสไตล์รีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อนทุกกลุ่มวัย
โครงการ บุราสิริ พระราม2
ในมิติของการตกแต่งบ้านเดี่ยวโครงการนี้มุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติในสไตล์รีสอร์ท ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติของป่าชายเลน ทำให้ในทุกรายละเอียดของโครงการภายในมีภูมิทัศน์จากพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่น ด้านการตกแต่งภายในบ้าน มุ่งเน้นความครบครันโดยมี ห้องนอน ห้องน้ำ 3-4 ห้อง ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และที่จอดรถ 2 คัน ด้านความสะดวกสบายต่างภายในโครงการยังมี คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนของโครงการที่มีความร่มรื่น ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากมีทีมรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
อีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับบ้านแสนสิริ พระราม2 โครงการนี้ คือ การเลือกใช้ฟังก์ชันแบบ Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor เข้ามาเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกได้อย่างลงตัว ที่สามารถเลือกเปิด - ปิด กระจกเพื่อรับการพักผ่อนและบรรยากาศจากภายนอกได้อย่างอิสระ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวจากทำเลนี้อยู่ที่ 8 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีกโครงการที่พร้อมอยู่อาศัยในรูปแบบของครอบครัว ที่สำคัญพร้อมรองรับการขยายตัวและการเปลี่ยนแปลงของช่วงอายุสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวในอนาคตได้อย่างยืดหยุ่น โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเอกชัย พระราม2 โดยลักษณะของโครงการเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 175 ยูนิต บนพื้นที่รวม 45 ไร่
โครงการ คณาสิริ พระราม2
คณาสิริ พระราม2 แบ่งเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น รวม 293 ยูนิต ภาพรวมของโครงการมีเนื้อที่ประมาณ 57 ไร่ มีแปลนบ้านแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่
1.แบบบ้าน Ray (เรย์) ที่ดิน 38.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม
2.แบบบ้าน Beam (บีม) ที่ดิน 50 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม
3.แบบบ้าน Breeze (บรีส) ที่ดิน 60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม
โดยทั้ง 3 แบบบ้าน เพียบพร้อมไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวและห้องต่าง ๆ โดยเฉพาะที่จอดรถนั้นสามารถจอดได้มากถึง 2 คัน
สำหรับภาพรวมของการตกแต่งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดโครงการนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำ พื้นที่ออกกำลังกายและ Co-working Space พื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่น ในส่วนของการตกแต่งเลือกใช้ความเป็นธรรมชาติจากต้นไม้ชนิดต่าง ๆ มาปลูกและแซมโดยรอบของโครงการเพื่อสร้างความร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สะท้อนออกมาในสไตล์รีสอร์ท ได้อย่างมีเอกลักษณ์ซึ่งสอดรับกับยุค 70 ที่ชูความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์คลาสสิกจากสถาปัตยกรรมการออกแบบบ้านในรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างเนียนตา ถือเป็นหนึ่งแบบบ้านที่พร้อมอยู่อาศัยสำหรับทุกกลุ่มอายุและกลุ่มครอบครัว โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลรอยต่อระหว่าง กทม.และสมุทรสงคราม ถือเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 - 6 ล้านบาท โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอย บ้านแสนสิริ พระราม2 ทั้ง 2 โครงการนี้ ดึงเอาความเป็นธรรมชาติในสไตล์รีสอร์ทมาชูความโดดเด่น โดยมุ่งสร้างให้พื้นที่แห่งนี้เป็นมากกว่าคำว่าบ้าน โดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยที่เหมาะสมสำหรับทุกช่วงวัย นอกจากนี้ยังมีโครงการ บุราสิริ ท่าข้าม ซึ่งมีคุณภาพทัดเทียมกัน หากสนใจก็สามารถเยี่ยมชมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน