7 อันดับ เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียยอดนิยมที่ควรมีติดบ้านไว้

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
unyana.mah
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 44
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

7 อันดับ เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียยอดนิยมที่ควรมีติดบ้านไว้

โพสต์โดย unyana.mah » อาทิตย์ 10 ต.ค. 2021 3:59 pm

มือเป็นอวัยวะในร่างกายที่ต้องสัมผัสกับแหล่งเชื้อโรคมากที่สุด ดังนั้น นอกจากการใช้ หน้ากาก อนามัย เพื่อป้องกันแล้ว การล้างมือเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคก็จะสามารถลดการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของความเจ็บป่วยได้ถึง 60% อีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวม เจล ล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียยอดนิยมที่ควรมีติดบ้านไว้ ดังนี้


รูปภาพ


เดทตอล เจลล้างมืออนามัย สูตรหอมสดชื่นผสมอโลเวร่า
เจลล้างมือเดทตอล เป็นเจลที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ชนิดไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยทำความสะอาดมือและลดการสะสมของแบคทีเรียมากถึง 99.9% พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองผิวด้วยสารสกัดจากอโลเวร่าและว่านหางจระเข้ เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะมือ ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา และปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

วัตสัน ไฮจีนิค แอลกอฮอล์ เจล
เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 72% ปราศจากสารระคายเคือง น้ำหอม สี พาราเบน ไตรโคซาน และซิลิโคน ใช้ทำความสะอาดมือและลดการสะสมของเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อเจลแห้งเร็ว

เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย
เจลล้างมืออนามัยตัวนี้มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ 75% ช่วยถนอมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์และอโลเวร่า ทั้งยังสามารถป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

เดิมมาติก แอลกอฮอล์ เจล
ผลิตภัณฑ์ล้างมืออนามัยเดิมมาติกช่วยต้านการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรียได้ดี มีสารบำรุงความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ไร้สารสกัดที่ระคายเคืองต่อผิว และมีกลิ่นหอมสะอาดให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้

เบบี้มายด์ แนชเชอรัล แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล
เจลล้างมือสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวชนิดไม่ใช้น้ำ มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยทำความสะอาดด้วยความอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี พร้อมถนอมผิวด้วยสารสกัดจากอโลเวร่าออร์แกนิกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดทั้งวัน

เดทตอล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย
สบู่เดทตอล ใช้ทำความสะอาดร่างกายและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เป็นสูตรปกป้องผิวที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวและสามารถใช้ได้ทุกวัน ช่วยดูแลผิวให้สะอาดเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และดูมีสุขอนามัยที่ดีอยู่เสมอ สบู่เดทตอล มีให้เลือกหลากหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างของทุกคนในครอบครัว

เดทตอล สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว
เดทตอลสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% โดยใช้กับอุปกรณ์เครื่องใช้ พื้นผิวสุขภัณฑ์ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องครัวหรือห้องน้ำ โดยการฉีดพ่นผลิตภัณฑ์สเปรย์เดทตอลตรงบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วเช็ดออกเพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคและลดแหล่งสะสมเชื้อโรคภายในบ้าน

การล้างมือก่อนรับประทานอาหารทุกครั้งสามารถช่วยปกป้องการติดเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยได้ถึง 60% แต่การล้างมืออย่างเดียวคงไม่พอ ในสภาวะปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 อย่างรุนแรง ขอแนะนำให้เลือกหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคหรือมีส่วนประกอบของเอทิล แอลกอฮอล์ 1 ขวดติดบ้านไว้เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน