เซรั่มผู้ชาย เสริมหล่อ ใช้ง่าย หล่อได้ไม่เปลืองเวลา

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
DigitalKnowledge
Newbie
Newbie
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 20 มิ.ย. 2018 2:59 pm

เซรั่มผู้ชาย เสริมหล่อ ใช้ง่าย หล่อได้ไม่เปลืองเวลา

โพสต์โดย DigitalKnowledge » พุธ 25 มี.ค. 2020 5:03 pm

ปัจจุบันนี้ผู้ชายดูแลตัวเองดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่างหริอผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้าหล่อๆ ที่หนุ่มให้ความสำคัญ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายจึงเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ มองหา เพราะด้วยมลภาวะต่างๆ ไหนจะแสงแดด ฝุ่นควัน และความเครียด สิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบกับผิวหน้าของผู้ชายโดยตรงทั้งสิ้น

รูปภาพ

ตอนนี้ในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเสริมหล่อของผู้ชายมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบครีม โลชั่น อิมัลชั่น และเซรั่มผู้ชายก็ได้กลายเป็นสกินแคร์ไอเท็มที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ผู้ชายชอบมากที่สุด หลายคนคงสงสัยว่าทำไมและเซรั่มผู้ชาย แตกต่างจากแบบครีมหรือโลชั่นอย่างไร เราจะมาเจาะลึกเรื่องเซรั่มผู้ชายให้หายสงสัยกัน

ว่ากันด้วยเรื่องผิวของผู้ชายก่อนโดยเฉลี่ยแล้วผิวผู้ชายจะหนากว่าผิวของผู้หญิงถึง 20% และมีปริมาณคอลลาเจนมากกว่า ดังนั้นลักษณะการใช้ชีวิตที่ลุย เร่งรีบ ก็อาจทำให้ผู้ชายชะล่าใจในการดูแลผิว แต่พอสะสมนานๆ จนถึงระยะเวลาหนึ่งผิวก็เกิดความเสื่อมสภาพได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ความบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น หรือเซรั่มผู้ชายที่ใช้ดูแลผิวหน้า โดยเฉพาะเซรั่มผู้ชายที่หนุ่มๆ สนใจ เพราะใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทำให้การดูแลผิวหน้าเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ แถมยังทำให้ไม่รู้สึกต้องฝืนใจใช้ด้วย

ลองมาทำความรู้จักกันก่อนว่าเซรั่มผู้ชายคืออะไร?
เซรั่มผู้ชายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประภทหนึ่ง ที่เนื้อค่อนข้างเหลว เซรั่มจะมีความเข้มข้นของ Active Ingredients หรือสารออกฤทธิ์ มากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบอื่น เนื้อบางเบามากกว่าครีมและโลชั่น เพราะส่วนใหญ่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่เหนียวเหนอะ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติข้อนี้ของเซรั่มผู้ชายจึงน่าประทับใจ ดึงดูดให้ผู้ชายหันมาดูแลผิวหน้า
ประกอบกับไลฟส์ไตล์ลุยๆ ของผู้ชาย จะให้มาดูแลหลายสเต็ปขั้นตอนแบบผู้หญิง อาจจะไม่สะดวกด้วยกิจกรรมที่แน่นทั้งวันจึงอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายอย่างเซรั่มผู้ชาย

2 ขั้นตอนดูแลผิวง่ายๆ หล่อได้ไม่ยุ่งยาก
1.ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวผู้ชาย เลือกที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

2.บำรุงผิวด้วยเซรั่มผู้ชาย Nivea Men Extra White Super Serum เซรั่มผู้ชายที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยพลังการปกป้องถึง 50 เท่า ขณะเดียวกันก็ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่าง และปัญหาผิว หนุ่มๆ หลายคนบอกมาว่ายกให้เป็นหนึ่งในครึมเซรั่มผู้ชายที่ชอบมาก เพราะบางเบา สบายผิว แถมทาเสร็จออกจากบ้านพร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ได้ทันที แบบนี้ก็หล่อใสชนะใจสาวได้แล้ว!

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน