รีวิวเสริมหน้าอกจากซิลิโคน 2 ทรง แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด?

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
DigitalKnowledge
Newbie
Newbie
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 20 มิ.ย. 2018 2:59 pm

รีวิวเสริมหน้าอกจากซิลิโคน 2 ทรง แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด?

โพสต์โดย DigitalKnowledge » พุธ 22 ม.ค. 2020 11:28 am

การเสริมหน้าอกในยุคใหม่ “ความใหญ่” ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดอีกต่อไป แต่ความเป็นธรรมชาติที่ดูแล้ว “เหมาะกับสรีระของคนๆนั้นมากที่สุด” ต่างหากที่เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นสิ่งที่ศัลยแพทย์จำนวนมากแนะนำเช่นเดียวกัน แต่จะเลือกทำหน้าอกรูปทรงแบบไหนถึงจะเหมาะกับตัวเอง รีวิวเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน 2 ทรงนี้ จะทำให้คุณเข้าใจการเสริมหน้าอกมากขึ้น

รูปภาพ

ซิลิโคนที่คุณหมอใช้ในการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบ่งเป็น 2 แบบคือ ทรงกลมและทรงหยดน้ำ ซึ่งตอบความต้องการและเหมาะกับสรีระได้แตกต่างกัน

ซิลิโคนทรงกลม
ซิลิโคนทรงกลมจะมีความเท่ากันทุกด้าน และมีลักษณะพุ่งนูนออกมา จากรีวิวเสริมหน้าอกพบว่าทรงนี้เหมาะกับคนที่เดิมทีพอมีหน้าอกพอสมควร เนื้อไม่บาง และอยากได้เนินหน้าอกที่เห็นชัดเจน ทรงนี้จะความรู้สึกคล้ายสาวฝรั่ง เน้นความเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังให้สัมผัสนุ่ม มีความเหลว

ซิลิโคนทรงหยดน้ำ
ซิลิโคนทรงนี้จะมีส่วนบนนูนเล็กน้อย และค่อยๆไล่ลงมาพองที่สุดในส่วนล่าง ซึ่งเหมาะกับสาวที่มีเนื้อหรือไม่มีเนินหน้าอกเป็นทุนเดิม ซึ่งรีวิวเสริมหน้าอกบอกตรงกันว่าทรงนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติสูง และช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยได้ด้วย

เนื้อซิลิโคน
ซิลิโคนทรงกลมจะมีผิวสัมผัส 2 แบบ คือ เนื้อทรายและเนื้อเรียบ แต่ทรงหยดน้ำจะมีแค่เนื้อทราย ซึ่งความแตกต่างของ 2 ชนิดนี้อยู่ที่การยึดเกาะกับเนื้อเยื่อภายในร่างกาย โดยชนิดทรายจะมีผิวพรุนทำให้เกาะได้นี้ แต่ชนิดเรียบมักจะถูกใช้ในกรณีเสริมหน้าอกขนาดใหญ่มากเสียมากกว่า

อย่างไรก็ตามสาวๆควรปรึกษาศัลยแพทย์ก่อนการตัดสินใจ เพื่อเลือกทรงและขนาดที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 49 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน