3 เทคนิคแต่งบ้านยังไงให้ดูสดใสยิ่งกว่าเคย

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
DigitalKnowledge
Newbie
Newbie
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 20 มิ.ย. 2018 2:59 pm

3 เทคนิคแต่งบ้านยังไงให้ดูสดใสยิ่งกว่าเคย

โพสต์โดย DigitalKnowledge » จันทร์ 30 ก.ย. 2019 9:33 am

การแต่งบ้าน เป็นหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านใหม่หรือการตกแต่งบ้านเดิมให้ดูสดใสหรือเปลี่ยนบรรยากาศให้ต่างจากเดิมกัน ซึ่งการแต่งบ้านนั้นก็มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการปรับมุมวางเฟอร์นิเจอร์ ทาสีใหม่ ไปจนถึงการเลือกผ้าม่านให้กับห้องต่างๆ แต่สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งบ้านยังไงให้สดใสแฮปปี้มากกว่าเดิม วันนี้เราก็มีเทคนิคดีๆ มาฝากทุกคนกัน รับรองได้เลยว่าสดใสสุดๆ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

รูปภาพ
ทาสีผนังใหม่/เพนต์ลายบนผนัง
ต้องบอกการทาสีผนังบ้านใหม่เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่าย ประหยัด สะดวก และช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของห้องให้กับคุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเลือกทาสีเดียวหรือจะเพนต์ลายทับลงไปบนผนังเดิมก็ได้เช่นกัน นอกจากจะได้เปลี่ยนบรรยากาศห้องแล้ว ก็ยังเป็นการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนมาช่วยกันทาสีหรือเพนต์ห้อง ก็ดูสนุกไปอีกแบบ แถมเรายังสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบอีกด้วย บอกเลยว่าสดใสสุดๆ

เลือกม่าน วางพรม หาหมอนอิงมาแต่งห้อง
สำหรับใครที่ไม่อยากจะวุ่นวายย้ายเฟอร์นิเจอร์ก่อนจะทาสีหรือเพนต์ลายให้กับห้องแล้ว คุณอาจจะเลือกที่จะแต่งบ้านด้วยการมองหาหรือเลือกของแต่งห้องมาใหม่ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นม่าน พรม หมอนอิง ที่มีสีสันสดใสและโดดเด่น ซึ่งของตกแต่งห้องเหล่านี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเราสามารถซื้อและเปลี่ยนเองได้ง่ายๆ อยากได้สีไหน แบบใด ก็สามารถจัดให้ตรงกับความต้องการของเรา แถมยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ต่างจากเดิมได้อีกด้วยล่ะ

มองหากรอบรูปหรือกระจกเงามาแต่งบ้าน
ส่วนไอเดียสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือการมองหากรอบรูปเก๋ๆ งานอาร์ตสวยๆ หรือกระจกเงาที่มีกรอบงามๆ มาตกแต่งห้อง ก็ช่วยให้ห้องดูโดดเด่นไม่น้อยเลยล่ะ ยิ่งถ้าใครเลือกรูปสวยๆ มาจัดวางให้เป็นกลุ่มก้อนก็สวยไม่หยอก หรือจะหยิบเอารูปครอบครัวมาตกแต่งผนัง ก็ยิ่งทำให้น่ารักมากขึ้น

ต้องบอกเลยว่าถ้าใครคิดอยากจะแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ที่ต่างจากเดิม ก็อย่าลืมที่จะหาข้อมูล รายละเอียด ไปจนถึงแบบที่อยากจะได้ก่อนที่จะเริ่มซื้อของเข้ามาแต่งบ้านกันด้วยล่ะ เพื่อที่คุณจะได้ของตรงตามที่ต้องการและให้บ้านของคุณกลายเป็นบ้านใหม่ที่สวยยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย สำหรับใครที่วางแผนแต่งบ้านอยู่ ก็อย่ามัวรอช้า เดี๋ยวจะไม่มีเวลาเอาซะก่อนนะ จัดบ้านแต่งบ้านใหม่ทั้งที ก็อย่าลืมที่จะทำอย่างมีความสุขด้วยล่ะ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน