เช็คดวง 5 ราศีต้องระวังเรื่องคำพูด

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
kubarva
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 97
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 21 ก.ค. 2012 9:39 am

เช็คดวง 5 ราศีต้องระวังเรื่องคำพูด

โพสต์โดย kubarva » จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 5:19 pm

เช็คดวง 5 ราศีต้องระวังเรื่องคำพูด คำพูดของเราสามารถทำให้คนฟังมีความสุข และคำพูดของเราสามารถฆ่าคนได้ดังสุภาษิตที่ว่า “พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดมากปากจะมีสี” คงต้องให้สุภาษิตประโยคนี้ไว้เตือนใจ สำหรับ 2 ราศี คือ



ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )



ช่วงนี้คงต้องลดการพูดมาก การพูดตรง เพราะอาจจะกลายเป็นแทงใจดำคนอื่นเอาได้ ทำให้เขาเหม็นขี้หน้าเอาได้ อาจถึงขั้นทะเลาะวิวาทลงไม้ลงมือ ซวยเพราะปาก และมีอีกอย่างที่ต้องเตือน ช่วงนี้ 2 ราซศี มีเกณฑ์จะถูกมารผจญ จ้องล้างผลาญ ขวางทางเจริญ หรือสะกัดดาวรุ่ง พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ ไปกราบสวัสดีบ้าง



ส่วนอีก 3 ราศี ปากดี จนแตกหัก เสียเพื่อน เสียคนรัก

เป็นช่วงที่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มักจะมีปัญหา ต้องมีการปะทะฝีปากกับคนรอบข้าง หรือแม้แต่คนเพิ่งรู้จัก เพิ่งเคยเห็นหน้าก็ไม่เว้น 3 ราศี ทั้ง



ราศีมังกร ( 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ )

ราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม )

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )



จึงเป็นที่มาว่าช่วงนี้ 3 ราศี มีเกณฑ์จะเกิดความขัดแย้งรุนแรง ถึงขันแตกหักแยกทาง เลยคบ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือแม้แต่กับแฟน ญาติพี่น้อง ทั้งของตัวเองและของแฟน จะมีปากเสียงกับกลุ่มคนเหล่านี้ จนมองหน้ากันไม่ติด หนักสุดถึงขั้นเลิกคบ เลิกลากับแฟนไปเลย



ที่มา https://horoscope.thaiza.com/
[url=http://www.home.co.th/home]บ้าน[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโด[/url] [url=http://www.home.co.th/home]บ้านใหม่[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโดใหม่[/url]

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน