แจกโปนแกรมแชท Pirch98Thai ยังมีคนเล่นอยู่นะ

บอร์ดนี้สำหรับ ถามตอบ เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ ฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ การใช้งานอินเตอเน็ต เน็ตเวิร์ก คอมพิวเตอร์กราฟฟิก อินเตอร์เน็ต

Moderator: ลุงหนวด

5dollars1981
Newbie
Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 23 ก.ย. 2019 8:53 pm

แจกโปนแกรมแชท Pirch98Thai ยังมีคนเล่นอยู่นะ

โพสต์โดย 5dollars1981 » จันทร์ 23 ก.ย. 2019 9:16 pm

Pirch98 Thai
โปรแกรมแชทสำหรับ ThaiIRC

รูปภาพ

ThaiIRC ในนาม IRC.IN.TH เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ Internet Relay Chat (IRC) ภายในประเทศไทย และยังเป็นศูนย์กลางของนักพูดคุยออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ไม่ว่าที่ไหน คุณก็สามารถแชทได้แบบไร้ขีดจำกัด มีห้องพูดคุยให้เลือกมากมาย หรือจะสร้างห้องแชทสำหรับกลุ่มของตัวเองก็ได้ มีโปรแกรมรองรับ ทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ

โปรแกรม Pirch98 ตัวนี้เป็นโปรแกรมแชท IRC ที่ได้รับนิยมาก ถึงแม้จะเก่าแต่ก็เก๋า ถึงแม้จะเลิกพัฒนาไปแล้วก็ตาม แต่ตราบใดที่ยังมีแชทแบบ IRC อยู่ Pirch ก็ยังใช้งานได้ และแชทแบบ IRC ที่เหลืออยู่เพียง 1 เดียวในประเทศไทยก็คือ ThaiIRC

การใช้งานไม่ยากครับ ตามรีวิวเลย แค่ใส่ชื่อที่ต้องการเล่น แล้วกดเชื่อมต่อ ก็แชทได้แล้ว เพราะผมลบเซิร์ฟเวอร์ที่เลิกให้บริการไปแล้วออกทั้งหมด แล้วเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ของ ThaiIRC เข้าไปแทน ซึ่งหลายๆ คนที่อาจจะเคยโหลดไป แล้วไม่เห็นจะเล่นได้เลย นั่นเพราะว่าคนที่โหลดไปตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ไม่เป็นนั่นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีคนเล่นเยอะมาก

รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน