The Gibbon Experience ผจญภัยบนต้นไม้

แลกเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยว สถานที่ต่าง ๆ โรงแรมที่พัก
อาหารอร่อยๆ ร้านดี ๆ ที่ไหนที่อยากแนะนำ

Moderator: ลุงหนวด

คนชอบเที่ยว

The Gibbon Experience ผจญภัยบนต้นไม้

โพสต์โดย คนชอบเที่ยว » อังคาร 19 ส.ค. 2014 4:01 am

รูปภาพ

เที่ยวแบบ แอดเวนเจอร์ (Adventure )ที่น่าตื่นเต้นและมาแรงมากตอนนี้
“ไปสัมผัสชีวิตทาร์ซาน บนบ้านต้นไม้ ที่ประเทศลาว”

ใครที่คิดว่าที่เที่ยวในลาว มีแต่การเที่ยวออกแนวเที่ยวชมวัฒนธรรมทางศาสนา โบราณสถานเก่าแก่ นี่คงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้ความคิดนี้พ้นข้อกล่าวหา

เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแบบ แอดเวนเจอร์ (Adventure ) ผจญภัยบนต้นไม้ สัมผัสบรรยากาศความสวยงามของวิวป่าเขา และอากาศบริสุทธิ์บนความสูง

The Gibbon Experience ประเทศลาว

ที่นี่...เพื่อนๆจะได้ใช้ชีวิตแบบทาร์ซานจริงๆ ไกด์จะพาคุณเดินทางเข้าไปในเขตป่าสงวนน้ำกาน โดยต้องโหนสลิงหลายเส้น เพื่อไปให้ถึงที่พัก ซึ่งเป็นบ้านต้นไม้ตั้งอยู่กลางป่า เส้นยาวมีความยาวประมาณ 700 เมตร ส่วนเส้นสั้นมีความยาวประมาณ 200 เมตร


บ้านต้นไม้เป็นที่พักรวมสำหรับทุกคนในคณะ ภายในบ้านมีห้องน้ำแต่ไม่มีปลั๊กไฟ สำหรับเ­ครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนที่นอนเป็นฟูกนอนกางมุ้ง (แยกกันนอนมุ้งใครมุ้งมัน) อาหารเป็นอาหารพื้น ๆ ที่ไกด์คอยจัดเตรียมไว้ให้ทั้งสามมื้อโดยใส่ปิ่นโตครับ ถ้าใครอยากเห็นผ้าถุงปลิวไสวของแม่ครัวที่นี่ แบบโหนสลิงมาส่งข้าวถึงที่ ต้องมาลองกันครับ และหากโชคดี เพื่อนๆจะได้พบสัตว์ป่า จำพวกลิง ค่างและชะนี กิจกรรมนี้ไม่เหมาะกับท่านที่กลัวความสูงและพวกเกียจชะนี


ที่ เดอะกิ้บบ้อน เอ็กพีเร้น (The Gibbon Experience ) เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่รักการผจญภัยนิยมมาลองกิจกรรมสุดหวาดเสียวนี้กัน

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไปลองกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรก ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ครับ เพราะ ไกด์ท้องถิ่น จะสอนเราให้รู้จักวิธีการใช้รอกในการโหนตัวไปมาในสถานที่ต่างๆ (จะสอนครั้งเดียว) หลังจากนั้นเราก็สามารถ ไปไหนมาไหนได้เอง แบบ Unlimited ครับ และไม่ต้องกังวลเพราะที่นี่ปลอดภัยได้มาตรฐานครับ

ข้อมูลการเดินทาง http://goo.gl/qk6BwL


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร 19 ส.ค. 2014 4:01 am.

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน