แชร์ไอเดียใส่กระโปรงให้ดูดีมีสไตล์

รวมความรู้ ทิป และเทคนิคทั่วไป
unyana
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 44
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:25 pm

แชร์ไอเดียใส่กระโปรงให้ดูดีมีสไตล์

โพสต์โดย unyana » อังคาร 14 ก.ย. 2021 4:44 pm

แชร์ไอเดียใส่กระโปรงให้ดูดีมีสไตล์
ขึ้นชื่อว่า กระโปรงอย่างแรกที่คนจะนึกถึงคือ ความเป็นสาวหวาน เน้นความเป็นผู้หญิงเรียบร้อย สุภาพ อ่อนโยนอยู่ในที หนุ่ม ๆ หลายคนชอบสาว ๆในชุด กระโปรง แต่อีกหลายคนถึงกับส่ายหน้า ไม่ชอบแนวหวานจนเลี่ยนเกินไปแบบนี้ จริง ๆ แล้วเป็นความเข้าใจที่ผิดมหันต์ ใส่ กระโปรง ไม่จำเป็นต้องเป็นสาวหวานเสมอไป เราสามารถอัปลุคให้ดูเท่ ดูเปรี้ยว ขึ้นได้ขอเพียงรู้จักหยิบเสื้อผ้ามาแมทช์กันอย่างมืออาชีพ วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียใส่กระโปรงให้ดูหวานน้อยลงแต่แซบมากขึ้นกัน
เสื้อเปิดไหล่
เสื้อเปิดไหล่นี่นะหวานน้อยลง มันหวานมากต่างหาก ความคิดนี้คงผุดขึ้นมาในหัวเมื่อแชร์ไอเดียนี้ แต่ขอบอกว่าความหวานของ เสื้อเปิดไหล่มันขึ้นอยู่กับสีของเสื้อ ถ้าเกิดเป็นสีพาสเทล ทุกอย่างจะดูซอฟท์ลงและหวานเจี๊ยบเกินไป ลองเลือกใส่เสื้อเปิดไหล่สีดำ อาจจะเป็นสีพื้น ลายจุด ลายตาราง ลายขวาง แล้วแต่ความชอบ แล้วแมทช์กับกระโปรงสีสันฉูดฉาด เท่านี้ความเป็นสาวแซบก็กลบความหวานของเสื้อเปิดไหล่เสียมิด
กระเป๋าถือผู้หญิง
ผู้หญิงกับกระเป๋าถือผู้หญิงก็ไม่ต่างจากรองเท้า เจอป้าย Sale ที่ไหนเป็นต้องวิ่งเข้าใส่ ใบเดียวไม่เคยพอ เพราะมันมีหลายโอกาสให้ต้องหยิบใบนั้นมาใช้ในโอกาสนี้ ใบนี้ไปใช้ในโอกาสนั้น แล้วกระเป๋าถือผู้หญิงแบบไหนที่เข้าคู่กับกระโปรงแล้วไม่ดูหวานจนเกินไป แนะนำให้ใช้ กระเป๋าถือผู้หญิง สายยาวแบบสะพายข้าง ใบขนาดที่จุหนังสือ ของใช้ส่วนตัวได้หมด ทีนี้ถึงเราจะใส่กระโปรงแต่ลุคของเราจะออกแนวสาวเท่มากกว่าสาวหวานแน่นอน
รองเท้าผู้หญิง
เมื่อพูดถึงกระโปรงยีนส์ (เพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by- ... kirts.html) กับรองเท้าผู้หญิง ส่วนใหญ่แล้วจะคิดถึงรองเท้าส้นสูงเป็นอันดับแรก แต่ในเมื่อเราจะแชร์ไอเดียลดความหวานแต่ยังไม่ถึงขนาดปราศจากน้ำตาล เราขอแนะนำรองเท้าผู้หญิงสองแบบให้ได้ลองใส่กัน แบบแรกเป็นรองเท้าคัทชูส้นเตี้ยพื้นยางตัวรองเท้าทำจากหนังกลับหรือกำมะหยี่สีสันสดใส แบบที่สองเป็นรองเท้าผ้าใบสุดเซอร์ ใส่แล้วเห็นลุคทอมบอยลอยมาแต่ไกล
เมื่อได้ทดลองใส่กระโปรงตามไอเดียที่เราแชร์ รับประกันว่าความคิดเกี่ยวกับกระโปรงของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน