ใส่ ชุดเดรส สไตล์ไหน ให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์

รวมความรู้ ทิป และเทคนิคทั่วไป
unyana
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 44
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:25 pm

ใส่ ชุดเดรส สไตล์ไหน ให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์

โพสต์โดย unyana » อังคาร 14 ก.ย. 2021 4:04 pm

ใส่ ชุดเดรส สไตล์ไหน ให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์
บางคนอาจจะไม่มั่นใจกับการแต่งชุดเดรส เพราะคิดว่าต้องเป็นคนหุ่นดี แต่รู้หรือไม่ว่าเดรสแต่งง่าย แต่งสนุกมากขึ้นเมื่อจับคู่ มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวอื่น เช่น ชุดเดรสกับเสื้อยืด
หลายคนเคยแต่ง ชุดเดรส กับเสื้อแขนยาวกันมาบ้างแล้ว ลองจับเสื้อยืดแขนสั้นสีพื้นหรือสีอ่อน มาทับด้วยเดรสผ้ายีนส์ แล้วพับแขนเสื้อยืดทั้งสองข้าง คู่กับ รองเท้าผู้หญิง ผ้าใบสีขาวดูสิ เพิ่มความปั๊วะอีกหน่อยด้วยการสวมถุงเท้าข้อยาว เท่านี้ก็สวยปังได้แบบไม่เอาท์แล้ว
เดรสกับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์
ใครที่ยังไม่เคยแต่งลุคนี้อยากให้ลองมิกซ์ & แมทช์กันดู ชุด dressกับ เสื้อแจ็คเก็ต ยีนส์ ฟังดูเหมือนจะทำให้ลุคมันดูขัดกันอย่างสิ้นเชิง แต่คุณรู้ไหมว่ามันเป็นความแตกต่างที่ลงตัวมาก
เลือก เสื้อแจ็คเก็ต jeans (เพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by- ... jeans.html) แบบตัวโคร่ง ทับกับเดรสลวดลายน่ารัก ความยาวเหนือเข่า แมทช์กับ รองเท้าผู้หญิง หนังหุ้มข้อสีดำ หรือเลือกเดรสสั้นเข้ารูปสายเดี่ยวสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์เข้ารูป ลุคนี้ขอบอกว่าปั๊วะแบบสุด ๆ เลยทีเดียว
เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อเชิ้ต
ใครว่าเสื้อเชิ้ตต้องใส่ทำงานเท่านั้น ลองมิกซ์ & แมทช์ เสื้อเชิ้ตสีขาวกับ ชุดเดรส สายเดี่ยว เลือกเดรสแบบที่มีลวดลายหรือมีสีสันหน่อย รับรองว่าลุคนี้ความปั๊วะต้องมาอย่างแน่นอน
เดรสกระโปรงสั้นกับแจ็คเก็ตหนัง
สำหรับคนที่เบื่อการใส่เดรสแบบเดิม ๆ ลองจับ เสื้อแจ็คเก็ต หนังสีดำ มามิกซ์ & แมทช์ กับชุดเดรสกระโปรงสั้นสายเดี่ยว จะเป็นแบบผ้าบางหรือกระโปรงแบบพอง ๆ ฟู ก็น่ารักได้เช่นกัน เพิ่มความปั๊วะกับรองเท้าส้นสูงคู่โปรด ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูที่มีบอดี้การ์ดเดินตามคุมไม่ห่างก็เลือกเป็นรองเท้าส้นเตารีดแบบสายคาด หัวเปิด แต่ถ้าอยากให้ลุคเป็นผู้หญิงที่ดูคล่องแคล่วและเก่งแล้วละก็ ต้องเลือกรองเท้าส้นสูงปลายแหลมเท่านั้นนะ
เดรสระบายกับรองเท้าหนัง
ลุคนี้จะเป็นการจับเอาความหวานของชุดเดรสยาวที่แต่งระบายเป็นชั้น ๆ ทั้งชุด มาแมทช์กับรองเท้าหนังหุ้มข้อสีดำสไตล์ร็อคเกอร์ รับรองว่าความปั๊วะนี้เกิดจากความคอนทราสต์กันของทั้ง 2 ไอเทมที่ลงตัวได้แบบไม่ต้องมีไอเทมอื่นเสริมเติมแต่งอีกก็ว่าได้
ชุดเดรสยังมีหลายแบบให้สาว ๆ ได้เลือกลองเลือก มิกซ์ &แมทช์ เลือกสไตล์ที่ชอบ อย่าง Pants ของ H&M กับเสื้อยืดสุดเก๋ ปรับให้เข้ากับลุคของตัวเอง รับรองว่าชุดเดรสที่คุณมีจะสร้างความปั๊วะให้คุณได้แบบไม่มีเอาท์อย่างแน่นอน เลือก online shopping ของ H&M รับรองไม่ผิดหวัง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน