กู้หน้าให้กลับมาขาวใสด้วยการใช้ 5 ยารักษาสิวและ ครีมลดรอยดำ จากสิวตัวท็อป

รวมความรู้ ทิป และเทคนิคทั่วไป
unyana.mah
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 41
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

กู้หน้าให้กลับมาขาวใสด้วยการใช้ 5 ยารักษาสิวและ ครีมลดรอยดำ จากสิวตัวท็อป

โพสต์โดย unyana.mah » เสาร์ 11 ก.ย. 2021 5:44 pm

สาว ๆ ที่มักมีปัญหารอยดำหลังการ กดสิว หรือเป็นสิวอักเสบบนใบหน้าหรือมีสิวหัวดำอยู่บริเวณทีโซน บนสันจมูกหรือโซนอื่น ๆ บนใบหน้าจนทำให้ขาดความมั่นใจและเป็นกังวลอยู่บ่อย ๆ นั้น สามารถหา ยารักษาสิว ที่ช่วยจัดการกับ สิวหัวดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อม ครีมลดรอยดำ มาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ไม่ยาก เพราะผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ครีมลดรอยดำ และ ยารักษาสิว ที่สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ร้านขายยาและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงร้านวัตสันทุกสาขา โดยขอแนะนำ 5 ไอเทมเด็ดสำหรับการกู้หน้าให้กลับมาขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ได้แก่


รูปภาพ


puricas dragon's blood scar gel เป็นครีมรักษาแผลเป็นที่มีสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัดหรือ ยางดิบของต้นเลือดมังกร ซึ่งมีสรรพคุณในการฟื้นคืนสภาพผิวที่เคยถูกทำลายให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่เกิดผลข้างเคียง ทั้งยังช่วยเติมเต็มและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยในการสมานแผลสดและต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย หลายคนนิยมใช้ puricas dragon's blood scar gel เป็น ครีมลดรอยแผลเป็น รักษารอยแผลเป็นต่าง ๆ ทั้งที่เป็นรอยแผลเป็นจากรอยเตารีดไปจนถึงรอยจากการผ่าตัดคลอดบุตร รวมถึงสามารถนำมาใช้จัดการกับร่องรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวบนใบหน้าได้อีกด้วย
Provamed Acne Spot Gel เป็น ยาลดรอยสิว ชนิดเจลที่สามารถจัดการกับสิวได้แบบเร่งด่วน ด้วยจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่สามารถควบคุมการนำส่งสาร Salicylic acid ให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างต่อเนื่องและออกฤทธิ์ยาวนานเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมันพร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและยังมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนโดยไม่ระคายผิว
Curel Sebum Care Moisture Gel เป็นยารักษาสิวชนิดเจลอีกตัวที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่อง Sebum Control Technology ซึ่งสามารถควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ทั้งยังมีส่วนในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวจากสิ่งระคายเคืองภายนอกด้วย สามารถใช้ได้กับผิวทุกสภาพแม้จะมีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม
Oxe Cure Acne Clear Potion เป็นอีกไอเทมในการจัดการกับสิวบนใบหน้าได้อย่างน่าทึ่งเพราะสามารถขจัดสิวบนใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าที่บอบบาง เพียงทาแป้งน้ำตัวนี้ในบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้เพียง 6 ชั่วโมง สิวก็จะแห้งและยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยลดปริมาณของสิวบนใบหน้าพร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่อีกด้วย
bio oil เป็นน้ำมันบำรุงผิวที่ได้รับการพัฒนาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อทำหน้าที่ดูแลผิวที่มีรอยแผลเป็นและผิวที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมามีสภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับช่วยให้ร่องรอยของสิวบนใบหน้าค่อย ๆ จางลงด้วยนวัตกรรม PurCellin Oil ผสานเข้ากับสารสกัดธรรมชาติ อย่างเช่น วิตามิน A และ E ที่ซึมซาบได้เร็ว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้จะมีประสิทธิภาพสูงจนเป็นที่นิยมมาก ๆ แต่ bio oil ราคา เบา ๆ เพียง 288 บาทเท่านั้น

ผู้ที่มีปัญหาหน้าเป็นสิวและมีร่องรอยจากสิวไม่ต้องเป็นกังวลและขาดความมั่นใจอีกต่อไป หากมีตัวช่วยดี ๆ เหล่านี้ไว้ใช้เป็นประจำ สำหรับใครที่กำลังสนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ครีมแต้มสิว สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย https://www.watsons.co.th/blog/th/beaut ... ยุบไว-ไม่ท

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน