บอกต่อ 10 ไอเทม ครีมกันแดด ปกป้องผิวไหม้สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย

รวมความรู้ ทิป และเทคนิคทั่วไป
unyana.mah
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 63
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

บอกต่อ 10 ไอเทม ครีมกันแดด ปกป้องผิวไหม้สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย

โพสต์โดย unyana.mah » จันทร์ 03 ม.ค. 2022 4:09 pm

คนผิวมันเป็นสิวง่ายเชื่อว่าคงต้องเคยประสบกับการเลือกหา ครีม กันแดด ที่ทาแล้วช่วยควบคุมความมันไม่ให้หน้าเยิ้มระหว่างวันกันยากมาก ๆ ทาแล้วก็เสี่ยงจะเกิดสิวครั้นจะไม่ทากันแดดเลยก็ไม่ได้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดดทาหน้า สำหรับคนผิวมันมาฝาก เป็น 10 ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ช่วยควบคุมความมันให้ผิวเนียนใสไม่มันไหลเยิ้ม


รูปภาพ


มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดดmizumi เนื้อเซรั่มบางเบาสูตรน้ำ ช่วยควบคุมความมัน ปราศจากสารเคมี แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50+ PA+-
มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ ดีเฟนส์ โปร
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีม กันแดดมิซึมิ SPF 50+ PA+- ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้นาน 80 นาที ด้วยเนื้อครีมเป็นเนื้อแมทที่มีสัมผัสบางเบา ช่วยควบคุมความมัน ทาแล้วไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิด ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF 50+ PA+- ที่มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกแดดทำร้ายและช่วยต่อต้านมลภาวะได้ถึง PM 2.5 พร้อมทั้งยังมีวิตามินซีและอี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส
นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++
ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา SPF 50+ PA+++ สูตรช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง และยังมี L-Carnitine ช่วยลดความมันในรูขุมขนจึงลดสาเหตุของการเกิดสิวได้
ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอสดรายทัช
ครีม กันแดดlarocheposay SPF 50+ PA+- เนื้อครีมบางเบาสูตรกันน้ำ ช่วยลดปัญหาสิวด้วยการควบคุมและดูดซับความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
ซันเพลย์ สกิน อะควา ยูวี ซุปเปอร์ มอยเจอร์ เอสเซ้นซ์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
เอสเซนส์ กันแดดผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีไฮยาลูโรนิคถึง 3 ชนิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ควบคุมความมัน พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF 50+ PA+-
โรเวคติน สกิน อควา ซูททิ่ง ยูวี โพรเทคเตอร์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่มี SPF50+ PA+- และ Pollustop ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะฝุ่นละอองต่าง ๆ อีกทั้งยังมี Selaginella Lepidophylla ช่วยควบคุมความมันให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดวัน
บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
ครีมกันแดดทาหน้า และลำคอ เนื้อเอสเซนส์บางเบา มีค่า SPF 50+ PA+- ซึมซาบง่าย สามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน และไม่อุดตันรูขุมขน
สเป็คตร้าแบน เซนซิทีฟ เอสพีเอฟ 30 พีเอ++
ครีมกันแดด SPF 30 PA++ สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ซึบซาบง่าย ไม่มัน ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง
อเนสซ่า เพอร์เฟค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ สเปรย์ เอ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+-
สเปรย์กันแดด SPF 50+ PA+- เนื้อละอองละเอียด ซึมซาบเร็ว และยังเป็นสูตรคุมมันกันน้ำกันเหงื่อ มาพร้อมกับซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน สำหรับ anessa spray ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

คนผิวมันเป็นสิวง่ายอย่าลืมเช็กลิสต์ทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์นี้แล้วไปหามาใช้ตามกันดูได้ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง เตรียมบอกลาหน้ามันเยิ้มจากการทากันแดดแบบเดิม ๆ ไปได้เลย

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้า ครีมบำรุง กันแดดทาตัว และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 11 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน