หมอนอิง ปลอกหมอนอิง ราคาถูกสุดๆ

รวมความรู้ บทความ วิธีการเลือกซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน การดูแล คอนโด
zentrady113
Newbie
Newbie
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 07 เม.ย. 2017 12:17 am

หมอนอิง ปลอกหมอนอิง ราคาถูกสุดๆ

โพสต์โดย zentrady113 » จันทร์ 17 เม.ย. 2017 11:50 am

การเลือกหมอนอิง ให้เหมาะสําหรับการแต่งห้องด้วยโซฟาสีขาวตัวโปรดของคุณ


เราจะพาไปพบกับวิธีการเลือก หมอนอิงราคาถูก สําหรับตกแต่งห้องสวยๆ โซฟาสิขาวเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสําหรับห้องนั่งเล่นทุกสไตล์ แต่การใช้โซฟาสีขาวอย่างเดียวก็ทําให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูน่าเบื่อ เราจึงขอแนะนําไอเทมสุดประหยัด หมอนอิงราคาถูก การเลือกหมอนอิงที่มีสีสันจะทําให้โซฟาสีขาวไม่ดูโล่งจนเกินไป และหมอนอิงยังสามารถเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งห้องของคุณได้ตามที่ต้องการ เราขอแนะนําให้เลือกหมอนอิงที่มีสีสันฉูดฉาด หรือหมอนอิงพิมพ์ลายเก๋ หรืออาจะเป็น หมอนอิงวินเทจ มากกว่าที่จะเลือกหมอนอิงสีพื้นเรียบๆไม่มีลาย
สร้างสรรค์ด้วยสีของหมอนอิง
ใช้สีของหมอนอิงที่เข้ากันได้ดีกับสีของผนังห้องทําให้ห้องดูมีมิติขึ้น ถ้าผนังห้องเป็นสีธรรมชาติ คุณสามารถที่จะเลือกสีของวัสดุตกแต่งห้องได้มากมาย สีส่งผลถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย สีในโทนอบอุ่นเช่น สีนํ้าเงิน สีเขียว สีม่วง ทําให้ห้องดูสงบ ในขณะที่สีแดง สีส้ม สีเหลือง ดึงดูดความอบอุ่น ความกระหาย และความหลงไหล ถ้าต้องการให้ห้องดูคลาสสิคและบ่งบอกถึงความร่วมสมัย เราขอแนะนําให้ใช้หมอนอิงที่มีโทนสีเดียวกับผนังและพื้นห้อง

เล่นกับลวดลายของหมอนอิง

คุณไม่จําเป็นต้องเป็นมืออาชีพด้านการตกแต่งภายในถึงจะสามารถเลือกลายของหมอนอิงสวยๆได้ หลักการของการเลือกลายหมอนอิงอยู่ที่ว่า ควรเลือกหมอนอิงที่แตกต่างกันวางไว้ด้วยกันเพื่อทําให้เกิดความสมดุล อย่าวางหมอนอิงที่เหมือนกันหรืออยู่ในโทนาีเดียวกันไว้ด้วยกัน เพราะจะทําให้ทุกอย่างดูกลืนกันไปหมด

เรามี หมอนอิง ให้เลือกมากมายที่ https://www.yourlittlepillow.com/category/2/หมอนอิง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน