ความหมายของคิ้วบัวและวิธีเลือกบัวฝ้าเพดานตกแต่งบ้าน

รวมความรู้ บทความ วิธีการเลือกซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน การดูแล คอนโด
tumchenhung
Newbie
Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 08 ส.ค. 2014 10:12 am
ติดต่อ:

ความหมายของคิ้วบัวและวิธีเลือกบัวฝ้าเพดานตกแต่งบ้าน

โพสต์โดย tumchenhung » พฤหัสฯ. 19 ธ.ค. 2019 9:11 am

รูปภาพ

คิ้วบัวโพลียูรีเทน ภาษาอังกฤษ PU Moulding เป็นวัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งสถานที่ซึ่งสามารถเรียกแบ่งตามประเภทของลักษณะการนำไปติดตั้ง เช่น บัวฝ้า บัวผนัง บัวพื้น ปัจจุบันจะมีตัวแบบสินค้าให้เลือกใช้หลากหลาย เนื่องจากบัวโพลี (PU) เป็นการฉีดเคมีลงในตัวแบบเเม่พิมพ์ ทำให้ต้องมีการสร้างแบบพิมพ์ขึ้นมาใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ผู้ใช้ก็จะมีสินค้าให้เลือกมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

ในปัจจุบันการเลือกซื้อคิ้วบัวนั้นค่อนข้างง่าย เนื่องจากมีเเคคตาล็อกสินค้าจากหลายบริษัท ได้แบ่งเเยกประเภทตามการติดตั้งใช้งาน เช่น บัวฝ้า ติดตั้งส่วนบน เเละบัวพื้นก็ติดตั้งส่วนล่าง เเต่อย่างไรก็ตาม สำหรับมือใหม่ที่กำลังเลือกซื้อสินค้าก็มีหลักการที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติมในการเลือกบัวดังนี้
รูปภาพ
วิธีเลือกบัวฝ้าเพดาน ควรวางแผนการตกแต่งหรือเลือกสไตล์ที่ชอบให้ชัดเจนก่อน อาจหารูปงานติดตั้งทางอินเตอร์เน็ตเเล้วนำมาเลือกสินค้ากับบริษัทที่เราสนใจหรือนำไปให้ผู้ขายเเนะนำเพิ่มเติม

สิ่งที่ต้องทราบเบื้องต้นอีกอย่างก็คือ ตัวพื้นที่หน้างานที่เราจะทำการนำบัวไปติดตั้ง ว่ามีขนาด ระยะความยาวของพื้นที่เท่าไหร่ เพื่อนำไปเลือกแบบบัวที่เหมาะสมกับพื้นที่ เช่น ระยะความสูงระหว่างพื้นกับเพดาน ระยะของฝ้าหลุมที่จะติดบัวฝ้า ระยะความยาวของพื้นที่ติดตั้งเพื่อคำนวนจำนวนแผ่นที่ต้องซื้อสินค้า เป็นต้น

เมื่อมีข้อมูลเบื้องต้นเเล้ว หากยังไม่มั่นใจว่าสินค้าที่จะเลือกซื้อจะถูกใจเพียงใดก็สามารถเดินทางเข้าไปเลือกชมสินค้าที่บริษัทก่อน ซึ่ง หากคุณตัดสินใจเลือกใช้บัวโพลียูรีเทน สามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่บริษัท เชิน หง เอ็นเตอร์ไพรส์ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตคิ้วบัว PU จำหน่ายในประเทศไทย โดยนัดวันเวลากับฝ่ายขายหรือเยี่ยมชมสินค้าจากเว็บไซต์ของเราก่อนก็ได้ ;)
รูปภาพ

คลิปแนะนำตัวอย่างอุปกรณ์และงานติดตั้งคิ้วบัว


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน