เป็นเจ้าของ "ธุรกิจสำเร็จรูป ซูเลียน(ZHULIAN)" กันเถอะ

จังหวัดสุพรรณบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 100 กิโลเมตร เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย
khet

เป็นเจ้าของ "ธุรกิจสำเร็จรูป ซูเลียน(ZHULIAN)" กันเถอะ

โพสต์โดย khet » อาทิตย์ 26 ม.ค. 2014 2:39 pm

เป็นเจ้าของ "ธุรกิจสำเร็จรูป ซูเลียน(ZHULIAN)" กันเถอะ

ซูเลียน(ZHULIAN) คือ บริษัทที่ทำธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย MLM มีโรงงานผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นใช้ในชีวิตประจำวัน คุณภาพสูง ราคาไม่แพง ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
มีห้างสะดวกซื้อกว่า 300 แห่งทุกจังหวัดทั่วประเทศ(รูปแบบธุรกิจเป็นระบบสหกรณ์ร้านค้า) ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิกโดยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 250 บาทเพื่อใช้สิทธิ์ซื้อสินค้าราคา
ต้นทุนและมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ส่วนลด เงินปันผล เงินโบนัสทุกไตรมาส บ้าน รถยนต์ ท่องเที่ยวเอเชีย-ยุโรป และสามารถโอนเป็นมรดกได้ทันที

ซูเลียน(ZHULIAN) เป็น "ธุรกิจสำเร็จรูป" เพราะเป็นธุรกิจที่คิดเสร็จแล้ว คุณไม่ต้องมาเสียเวลาคิดเรื่อง เงินทุน หลักทรัพย์ สถานที่ ทำเล การโฆษณาประชาสัมพันธ์ ความเสี่ยงล้มเหลว
ความรู้ความชำนาญในธุรกิจ ลูกจ้าง นักการบัญชี ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ฯลฯ ที่ซูเลียน(ZHULIAN) คุณมีองค์ประกอบแห่งความสำเร็จที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว เพียงคุณจดทะเบียนเป็นหุ้น
ส่วนกับเราไม่ถึงหนึ่งพันบาท คุณก็ได้สิทธิ์เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ที่มี 3 โรงงานผลิต เป็นเจ้าของห้างสะดวกซื้อกว่า 300 แห่ง และเจ้าของสินค้ามหัศจรรย์กว่า 100 รายการ ทันที

การเริ่มต้นธุรกิจซูเลียน(ZHULIAN) โดยการกรอกใบสมัครเป็นหุ้นส่วน(ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนของการสมัคร) ควรใส่ให้ครบทุกช่องไม่ควรเว้นว่าง ช่องผู้รับผลประโยชน์(คือมรดก)
ซึ่งไม่มีในทุกๆอาชีพ และผู้แนะนำ(หรือผู้สปอนเซอร์)...กรุณาโทรติดต่อเรานี้คือส่วนสำคัญที่สุดเพราะเขาคือที่ปรึกษา ผู้ให้คำแนะนำ ผู้ดูแลคุณอย่างถูกวิธีจนกว่าคุณประสบความสำเร็จ
ในธุรกิจตั้งแต่บันไดขั้นแรกจนถึงขั้นสุดท้าย ดังนั้นธุรกิจที่ดีบุคลากรภายในองค์กรควรมีความซื่อสัตย์ต่อผู้แนะนำและองค์กร

ซูเลียน(ZHULIAN) เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพื่อการรองรับอนาคตของคุณและองค์กร ตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ฟันฝ่าปัญหาอุปสรรคมาจนทุกวันนี้ เรากล้ายืนยันว่า ซูเลียน(ZHULIAN)
มีความมั่นคงเป็นอันดับหนึ่งและไม่เป็นที่สองรองใคร เพราะเป็นธุรกิจขาขึ้นไม่มีขาลงเลย หากท่านต้องการงานที่ง่ายที่สุดและต้องการมีรายได้หลักแสนหลักล้านแบบง่ายๆ ก็ต้องให้ความ
สำคัญกับอาชีพนี้และตัวท่านเองเป็นอันดับหนึ่ง เพราะการจะมีรายได้หลักแสนหลักล้านคงไม่ใช่เรื่องเล่นๆแต่ควรให้ความสำคัญอันดับหนึ่งใช่หรือไม่

สำหรับวิธีการจะประสบความสำเร็จอย่างง่ายๆ คือ การสมัคร และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องทันที(เหมือนสถาบันการศึกษาทั่วๆไป) หากท่านไม่ใส่ใจก็ไม่รู้เรื่อง ไม่เข้าใจ สอบไม่ผ่าน ไม่ได้เลื่อน
ชั้น หากท่านตั้งใจจริงต้องให้ความสำคัญกับความรู้ในเรื่องนั้นๆก่อนสิ่งอื่นใด เมื่อเข้าใจจึงลงมือทำ เมื่อเจอปัญหาอุปสรรคๆก็จะมีในงานทุกๆงานอยู่แล้ว หากท่านใส่ใจงานก็ต้องเรียนรู้วิธี
การแก้ปัญหาท่านก็จะสามารถผ่านและเลื่อนชั้นได้แน่นอน แต่หากท่านไม่ตั้งใจคือไม่ใส่ใจในงานผู้ดูแลก็จะคอยชี้แนะอย่างถูกวิธี(อย่าลืมว่านี่คือธุรกิจของท่านเองท่านต้องใส่ใจ)

หลายคนไม่เคยมีความรู้หรือประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ เพียงแค่ซูเลียน(ZHULIAN) เป็นงานใหม่จึงต้องเรียนรู้และใส่ใจ
ให้เหมือนงานอื่นเท่านั้นเอง แต่ความก้าวหน้าทั้งตำแหน่ง รายได้(ไม่มีเพดาน) ผลประโยชน์อื่นๆที่งานประจำไม่มีให้แน่นอน ดังนั้น งานนนี้จึงเป็นงานที่ท้าทายความสามารถสำหรับผู้ที่ต้อง
การเปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างตั้งใจจริงเท่านั้น เมื่อท่านสำเร็จแล้วท่านจะกลายเป็นอีกด้านหนึ่งของผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตทันที ทุกสิ่งที่ท่านต้องการกำลังจะกลายเป็นความจริง เมื่อท่าน
ตั้งใจจริงและสู้ไม่ถอย(คงไม่มีใครอยากจะเป็นคนเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อใช่ไหมครับ)

ติดต่อเรา ที่ปรึกษาและผู้เปิดโอกาสทางธุรกิจ
คุณเขตโสภณฯ โทรศัพท์ 086-303-9205(True Move) 095-121-1428(DTAC) 092-691-2945(One2Call)


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ 26 ม.ค. 2014 2:39 pm.

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน