ปลาทูคะนอง - สมุทรสงคราม เอฟซี

จังหวัดสมุทรสงคราม อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 72 กิโลเมตร มีพื้นที่ประมาณ 416 ตารางกิโลเมตร แบ่งการปกครองออกเป็น 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมือง อำเภออัมพวา และอำเภอบางคนที
แม่กลอง
บ้านใหม่
Hero Member
Hero Member
โพสต์: 557
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 02 พ.ย. 2010 4:34 pm

ปลาทูคะนอง - สมุทรสงคราม เอฟซี

โพสต์โดย บ้านใหม่ » จันทร์ 10 ธ.ค. 2012 1:42 pm

"ปลาทูคะนอง" สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดอกรับ ณ บัดนี้ยังไม่มีผู้สนับสนุนหลักเข้าหนุน ส่อแวววุ่น ไม่ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันศึกไทยลีก 2013 ทันวันที่ 12 ธ.ค. 55 ตามที่ ทีพีแอล กำหนด วอนทีพีแอลเห็นใจทีม และแฟนบอลด้วย ขณะที่ ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ปธ.ทีพีแอล ยันเองหากปลาทูไม่ส่งทีมจริง จะยกสิทธิ์ให้ การท่าเรือไทย เอฟซี ทีมตกชั้น ที่มีอันดับดีที่สุดได้เสียบแทนสยามกีฬายังคงเกาะติดสถานการณ์ของทีม "ปลาทูคะนอง" สมุทรสงคราม เอฟซี เกี่ยวกับประเด็นที่บอร์ดบริหารยังไม่สามารถหาผู้สนับสนุนทีมได้ ซึ่งทางบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก กำหนดให้ส่งหนังสือยืนยันเข้าร่วมสังฆกรรมศึกไทยลีก 2013 ภายในวันที่ 12 ธ.ค. 55

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน "ตี๋ปลาทอง" สมชาย ตันประเสริฐ ประธานสโมสร สมุทรสงคราม เอฟซี เผยถึงเรื่องนี้ว่า "บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ให้ทางเราได้ตอบรับเข้าร่วมแข่งขันไทยลีกฤดูกาลหน้า ภายในวันที่ 12 ธ.ค. หากไม่ยื่นจะให้ การท่าเรือไทย เอฟซี ที่ตกชั้นไปได้กลับขึ้นมาในไทยลีกแทน เนื่องจากกฎเกณฑ์ที่การท่าเรือไทย เอฟซี จบอันดับ 16 ซึ่งเป็นอันดับตกชั้นที่ดีที่สุด

ซึ่งหากวัดกันที่สถานการณ์ปัจจุบันคงยังไม่สามารถหาสปอนเซอร์ได้ทันตามกำหนด เนื่องจากเวลานี้ทีมยังไม่มีผู้สนับสนุนทีมแม้แต่รายเดียว ส่วนตัวก็อยากให้บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด เห็นใจสโมสร รวมถึงแฟนบอลด้วย เพราะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร"

ทีพีแอลเตรียมยกสิทธิ์ให้ท่าเรือ

ขณะที่ ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก เผยถึงปัญหาของทีมสมุทรสงครามที่เกิดขึ้นว่า "หากสมุทรสงครามไม่สามารถยืนยันสิทธิ์ได้ทันตามกำหนด คงต้องให้สิทธิ์กับทีม "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือไทย เอฟซี เตะในไทยพรีเมียร์ลีกแทน เนื่องจากเป็นทีมที่ตกชั้นเป็นอันดับสุดท้าย ซึ่งเป็นไปตามมติที่ประชุมกรรมการบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก กำหนดไว้

ส่วนจะเป็นที่ครหาหรือไม่นั้น ดร.วิชิต ชี้แจงว่า ทั้งหมดเป็นความผิดของ สมุทรสงคราม ที่ไม่สามารถเตรียมความพร้อมทีมได้ทัน ซึ่งทีมอื่นๆ ไม่มีปัญหาเช่นนี้ สามารถหาผู้สนับสนุนทีมได้ทัน ดังนั้นจึงเป็นปัญหาที่ สมุทรสงคราม ต้องแก้ไขเอง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน