เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:) ;) :D ;D >:( :( :o 8) ??? ::) :P :-[ :-X :-\ :-* :'( >:D ^-^ O0

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย อย่าซื้อ » จันทร์ 27 ม.ค. 2020 6:46 pm

โครงการใหม่ที่ขึ้น ถัดไปจากเซ็นทรัล 2 ตรวจ defect เป็นร้อยจุด เลยกำหนดโอน บอกกำหนดไว้คร่าวๆ พอบอกยกเลิก จะยึดเงินท่าเดียว คิดถูกแล้วที่ไม่ซื้อ เซลล์ลูกจ๊อกพูดหวาน ตัวแม่ชื่อภัทร มีแต่ลมปาก พูดเยอด สาระไม่มี ไม่น่าเชื่อถือ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย [email protected] » พุธ 19 ธ.ค. 2018 3:06 am

โดนมาหมาดๆค่ะ ลูกน้องพี่ภัทรเลย กริ่งไม่ดัง รอยร้าวรอบบ้าน ก่อนโอนหลังโอนหน้ามือหลังมือ แย่สุดๆคืนห้องเรียบร้อย ตอนยังไม่โอนบอกจะเร่งอย่างงั้นอย่างงี้ พอโอนแล้วโทรหาไม่รับสายเลย ห่วยๆมากๆ บริการหลังการขาย

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย เซ็งเป็ด » เสาร์ 17 พ.ย. 2018 10:26 pm

AIMMIE เขียน:
บุคคลทั่วไป เขียน:
เจอมาเยอะ เขียน:ตอนซื้อเซลล์ก้อพูดดี บอกบ้านจะเสร็จเดือน ... พอถึงกำหนดบ้านไม่เสร็จ ไม่เห็นโทรมาแจ้งมาบอกอะไรเลยทำเป็นเฉย ผลกู้ออกมาไม่ถึงราคาบ้าน แบงค์แอบบอกว่าราคาบ้านที่นี่สูงกว่าความเป็นจริงแบงค์ให้ได้เท่านี้ พอเราไปคุยกับน้องเจ้าของที่ชื้อพัด เขาบอกให้เราไปกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่ม เลวจริงๆ บอกปัดทุกทาง สตอเบอรี่เรียกพี่เลยคนคนนี้ เห็นแก่ได้มาก ตอบเราแบบไม่แคร์ อยากยึดเงินเราท่าเดียว เล่ห์เหลี่ยมเยอะมากใครซื้อบ้านต้องระวังคนคนนี้ เป็นคนตอแหล เราไม่อยากได้บ้านแล้ว ยิ่งไปรู้มาว่าโซน2ที่กำลังเปิดขาย เมื่อก่อนเป็นแอ่งน้ำ ถมเป็นเมตร เห็นถมที่ไม่ถึงปีก็สร้างแล้ว มีสิทธิ์ทรุด ร้าวแน่ เรายอมให้ยึดเงินเลย ช่างมัน คิดว่าเสียค่าโง่


คิดว่าดิฉันจะเจอคนเดียวนะคะ เซลล์ชื่อพัด(ผู้หญิงที่มีอายุเยอะๆ) นิสัยแย่มากๆๆๆๆทั้งคำพูดและท่าทางการแสดงออก ก่อนที่ดิฉันจะจ่ายเงินจองพูดจาดีสุดๆๆๆแต่พอเริ่มทำเรื่องกู้เงิน พอมีปัญหาอะไรไม่ช่วยอะไรเลย เหมือนไม่ง้อแล้ว เสียความรู้สึกมากๆค่ะคนชื่อพัด นี่ก็โดนเหมือนกัน แย่มากๆ (เป็นไปได้ก็อยากพูดเเรงกว่านี้) จะยึดเงินเหมือนกัน เจ้าของโครงการควรพิจารณานะครับ เสียชื่อเสียงโครงการหมด

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย Fluk U » เสาร์ 01 ก.ค. 2017 1:59 am

ตอนนี้ปัญหาห่วยแตกสิ้นดีคือ น้ำไม่ไหลอยู่ๆจะไม่ไหลก็ไม่มีการแจ้ง ถ้าไหลนะฉี่หมายังแรงกว่าอ่ะค่ะมึง ผ้าซักไม่ได้เลย สำหรับคนทำงานโรงงานทำงานมาก็เหนื่อยแล้วมาเจอปัญหาสัสหมาอะไรนี่อีก ถามว่าทำไมไม่สำรองน้ำไว้ทุเรศบ้านอย่างสวยโครงการดูดี มาให้สำรองน้ำไว้เพื่ออะไรว่ะ ปัญหาของมึงไม่ใช่ของกู เรื่องต้นไม้อีกพูดดิบดีแถมต้นไม้โทษนะกูย้ายเข้ามาตัดหญ้ามานับครั้งไม่ถ้วนล่ะ ไอ่ต้นไม้ที่มึงแถมมึงไปเพาะชำอยู่รึไงว่ะ กว่าจะได้ต้องโทรจิกโทรตาม สรุปรอต้นไม้มันเกือบ 3 เดือนแล้วต้นไม้แบบเหมือนขุดที่ไหนมาสภาพใกล้ตาย ใบล่วงหล่นเกือบหมดต้น เกินไปมั้ย

โครงการช่วยจัดการและแก้ไขปัญหาเรื่องนี้โดยด่วน ขอแบบด่วนที่สุด!!!!!!!

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย natee5566 » จันทร์ 01 พ.ค. 2017 7:03 pm

:) ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย PLS » จันทร์ 10 เม.ย. 2017 10:05 am

เรียน คุณลูกค้าอยากมีบ้าน
ทางบริษัทพฤกษาแลนด์ทราบถึงปัญหาของคุณลูกค้า จึงใคร่ขอชื่อ+เบอร์โทรกลับหรือแจ้งชื่อลูกค้าที่เป็นลูกค้าของทางเรา เพื่อทางบริษัทจะได้เข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับทางคุณลูกค้า เพราะปัญหาต่างๆที่ทางลูกค้าประสบอาจจะเป็นปัญหาที่มีข้อผิดพลาดที่ทางเราดำเนินการให้กับทางลูกค้าได้ไม่ทันท่วงที ขอบคุณค่ะ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย กระดาษสา » จันทร์ 20 มี.ค. 2017 2:16 pm

ดิฉันซื้อบ้าน ของโครงการในเครือ พฤกษาแลนด์ เอสเตทมา 2 ปีแล้วคะ ยังไม่เจอปัญหา น้ำรั่วซึม มีแจ้งซ่อมอย่างเดียวคือรอยร้าวนิดหน่อย ตอนบ้านหมดประกัน 1 ปี
แต่ลองมาอ่านดู ทำไมดูน่ากลัวจัง แต่จากประสบการณ์ที่ดิฉันซื้ออยู่จริงไม่เจอปัญหาดังกล่าวคะ

หรืออาจจะเป็นคนละโครงการ หรืออย่างไร นอะ :) :) ;D ;D ;D ;D

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย คนอยากมีบ้าน » อาทิตย์ 19 มี.ค. 2017 7:07 pm

อุส่าห์ค้นหาข้อมูลในเน็ตเตรียมใจไส้แล้วน๊า เข้าเว็บพันทิปศึกษาข้อมูลเลยไม่คิดว่าจะเจอกับตัว แจ้งหลังคารั่วตั้งแต่เช้า ช่างบอกรอบ่าย ๆ เพราะกระเบื้องยังร้อนอยู่ มีแต่เค้าจะซ่อมกันเช้า ๆ กระเบื้องยังไม่ดูดความร้อน ตรูล่ะก็งงกับช่างโครงการนี้จิง ๆ ปล่อยให้รอตั้งแต่เช้าจนมืดยังไม่เห็นหัวใครโผล่ หรือติดต่อมาแจ้งว่าจะเข้ามาซ่อมหรือจะเลื่อนไป จะออกไปธุระก็กลัวช่างจะโผล่เข้ามา แล้วจะนัดทำแป๊ะไรวะ อ่างล้างหน้ารั่วแล้วรั่วอีก แจ้งช่างแม่งไปซื้ออะไหล่ถึงดาวอังคารรึไงไม่รู้ สังเกตหลายรอบละเวลาแจ้งซ่อมวันอาทิตย์ ช่างจะไม่เข้าซ่อมทันที รอเราไม่อยู่บ้านแล้วก็ทำแบบส่ง ๆ ขายผ้าเอาหน้ารอดไปวัน ๆ เข้ามาซ่อมตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่จะได้ทำแบบผ่าน ๆ ไป เชื่อเหอะเรื่องหลังคารั่ว 100 เอา 1 บาท ช่างแม่งจะมาอุดแบบลวก ๆ เพราะลูกค้าไม่ได้ปีนขึ้นไปดูตอนมันทำด้วย มันจะทำไงก็ได้ ขนาดชี้จุดให้ช่างมันแก้เรื่องนกเข้าไปทำรังใต้หลังคาแถมน้ำซึมฝ้าเป็นรา มันยังแค่เอาสีมาทา นกก็ยังทำรังเหมือนเดิม บ้านราคา 2 ล้านอัพ ข้างล่างสวยงามแต่ปีนขึ้นไปส่องใต้ฝ้าซิ นี่น่ะเหรอโครงการบ้านขนาดใหญ่ แม่งชุ่ยนิ่งกว่าช่างก่อสร้างบ้าน ๆ ที่เราจ้างถูก ๆ ซะอีก ตอนซื้อเซลส์ก็เร่งให้รับมอบบ้านจังเล๊ย บ้านยังไม่เรียบร้อยดีก็เร่งตรูอยู่นั่นแหละ พอขายได้ก็ลอยแพลูกค้า สงสัยต้องไปด่าถึงสำนักงานมั้งถึงจะรีบเข้ามา...ใครจะซื้อขอเตือนเลยนะเช็คตรวจให้ละเอียดยิบทุกซอกทุกมุมก่อนเซ็นต์รัยมอบบ้าน ไม่งั้นหัวบานปวดกบาลแน่ ๆ ที่เค้าลงในพันทิปเนี่ยะเรื่องจริงล้วน ๆ....เดี๋ยวจะรอดูว่ามันจะมาแก้ไขตอนไหน ยังไง
19 มี.ค. 2560

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย natee4785 » อาทิตย์ 19 ก.พ. 2017 4:26 am

:) ฝนตกมาแต่ละอยากบอกว่าเบื่อมากๆๆ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย ปุยนุ่น » จันทร์ 14 ธ.ค. 2015 8:29 am

เจอเหมือนกันเลยค่ะ หลังคารัว ฝนตกก็ซึมลง เดอะเซนทรัล 2

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย ควย » พุธ 20 พ.ค. 2015 12:07 am

ได้ข่าวว่าบ่อปลาข้างเฟสสองมันซื้อไปแล้วครับกำลังจะถม งานนี้ใครจะซื้อคิดให่เยอะๆครับ ถ้าดีจะมาโพสทำไม่เนี่ย หุหุ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย เหนื่อยใจ » อังคาร 28 เม.ย. 2015 4:51 pm

เจอเหมือนกัน....
เห็นไปขึ้นโครงการใหม่เส้นสวนเสือ เปลี่ยนชื่อโครงการ เรียบร้อย แต่ห่วยเหมือนเดิม
เซลแต่ละคนก็พูดส่งๆ ไม่รับผิดชอบในคำพูด แก้ Defect ก็แก้ลวกๆ ส่งๆ
เลวสุดๆ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย 111 » อาทิตย์ 15 มี.ค. 2015 5:16 pm

ซื้อบ้านที่หมู่บ้านนี้ค่ะ ห่วยแตกมาก ๆ หลังคารั่ว ส้วมตัน ฝนตกน้ำรั่วจนฝ้าจะพังแล้วค่ะ แจ้งช่าง มันก้อเข้ามาเอาปูนมาทา ๆ แล้วมันก้อไป ฝนตกมันก้อรั่วอีก เป็นแบบนี้มาทุกครั้งค่ะ หมู่บ้านโครงการนี้ห่วยมาก ๆ ค่ะ ถ้าคิดจะซื้อไม่แนะนำค่ะ ให้ไปหาที่อื่นดีกว่า ความรับผิดชอบของโครงการไม่มีเลย สักแต่ว่ามักง่ายทำชุ่ย ๆ ไม่นึกถึงคนซื้อค่ะ วัสดุอุปกรณ์ก้อห่วยมาก ๆ ค่ะ เราโง่มากค่ะไม่น่าหลงผิดเลย

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย เกม » อังคาร 18 พ.ย. 2014 12:58 pm

ควา เขียน:ไม่แนะนำให้ซื้อบ้านโครงการนี้และของบริษัทนี้เลยครับ เซลหน้าไหว้หลังหลอกเอาแต่จะขายรีบโอน หลังการขายมีไว้งั้น มันไม่สนใจคุณหรอกบ่ายเบี่ยงตลอด ไม่ติดตาม นัดวันเข้าวันนั้นวันนี้เอาเข้าจริงไม่มาเสียเวลา หงุดหงิด แล้วบอกว่าสั่งของอยู่ สั่งของอยู่แล้วจะมานัดลูกค้าทำเหี้ยรัยเสียเวลา แถมบอกถ้ารีบพี่ก็ซื้อของมาทำก่อน อ้าวแล้วมึงจะรับประกันทำห่ารัยให้ลูกค้าออกเอง ขอให้ผมเป็นรายสุดท้ายที่โง่ซื้อบ้านกับบริษัทนี้ ผมต้องจำใจเพราะซื้อไปแล้วก็ต้องทนไป แต่คนที่กำลังตัดสินใจคิดดีๆครับ หลายกระทู้ที่อ่านมาเจอแบบเดียวกัน เป็นความจริงครับ หี้ยมากโครงการนี้

ตอนนี้มี 4 โครงการ เซนทรัล 1,2 เซนทรัล รีเจ้น แล้วก็ดิ โอโซน ขอบายล่ะ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย ควา » อาทิตย์ 12 ต.ค. 2014 7:39 pm

ไม่แนะนำให้ซื้อบ้านโครงการนี้และของบริษัทนี้เลยครับ เซลหน้าไหว้หลังหลอกเอาแต่จะขายรีบโอน หลังการขายมีไว้งั้น มันไม่สนใจคุณหรอกบ่ายเบี่ยงตลอด ไม่ติดตาม นัดวันเข้าวันนั้นวันนี้เอาเข้าจริงไม่มาเสียเวลา หงุดหงิด แล้วบอกว่าสั่งของอยู่ สั่งของอยู่แล้วจะมานัดลูกค้าทำเหี้ยรัยเสียเวลา แถมบอกถ้ารีบพี่ก็ซื้อของมาทำก่อน อ้าวแล้วมึงจะรับประกันทำห่ารัยให้ลูกค้าออกเอง ขอให้ผมเป็นรายสุดท้ายที่โง่ซื้อบ้านกับบริษัทนี้ ผมต้องจำใจเพราะซื้อไปแล้วก็ต้องทนไป แต่คนที่กำลังตัดสินใจคิดดีๆครับ หลายกระทู้ที่อ่านมาเจอแบบเดียวกัน เป็นความจริงครับ หี้ยมากโครงการนี้

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย มาเร็ว เคลมเร็ว » อังคาร 02 ก.ย. 2014 5:30 pm

ผู้มาใหม่ เขียน:เจอเหมือนกันครับ....ที่จอดรถจอดรถแล้วไม่สามารถปิดประตูได้เนื่องจากความสูงของstep แต่ละหลังไม่เท่ากันแถวยังมีน้ำรั่วจากขอบหน้าต่างเวลาฝนตกอีก
เรียกช่างมาก็ไม่มาดูหรือแก้ไขอะไรเลย ขอแบบแปลนน้ำแปลนไฟก็ไม่มีให้ รู้สึกแย่จริงๆที่ดันซื้อบ้านห่วยๆ
เพิ่งไปดูบ้านมาเลยคะ กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ดีที่ได้อ่านกระทู้นี้ก่อน ทำให้ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ;D ;D

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย ผู้มาใหม่ » อาทิตย์ 10 ส.ค. 2014 3:55 pm

เจอเหมือนกันครับ....ที่จอดรถจอดรถแล้วไม่สามารถปิดประตูได้เนื่องจากความสูงของstep แต่ละหลังไม่เท่ากันแถวยังมีน้ำรั่วจากขอบหน้าต่างเวลาฝนตกอีก
เรียกช่างมาก็ไม่มาดูหรือแก้ไขอะไรเลย ขอแบบแปลนน้ำแปลนไฟก็ไม่มีให้ รู้สึกแย่จริงๆที่ดันซื้อบ้านห่วยๆ

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย เสียความรู้สึก » ศุกร์ 16 พ.ค. 2014 2:01 pm

เจอจริงครับเสียความรู้สึกกับการไม่รับผิดชอบโยนกันไปกันมา อยู่มาบ้านหลังคารั่วซ่อมไม่เคยหายแจ้งซ่อมทุกครั้งก็มันยังรั่วไม่หาย ต้องร อฝนตกถึงจะรู้เวลามันก็ล่วงไป ช่างซ่อมหลังคายังบ่นว่ากระเบื้องมันบางมาก โดนแดดร้อนมันก็แตกแล้ว เปลี่ยนช่างซ่อมมาสามชุดแล้ว ล่าสุดมันบอกว่าหมดสัญญาประกัน คราวหน้าถ้ารั่วอีกพี่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง ตกลงขอถามโครงการว่าไอ้ช่างที่มันมาซ่อมหลังคามันไม่ได้รับประกันซ่อมหรือครับ บอกตรงๆเสียความรู้สึกครับกับหมู่บ้านโครงการนี้ จึงขอเตือนเพื่อนบ้านหรือผู้ที่คิดกำลังจะซื้ออย่ารีบโอน มาดูบ้านตัวเองบ้างเวลาฝนตก ตรวจบ้านให้ละเอียด ดูใต้ฝ้าว่ามันแถมกาละมังไว้ให้คุณรึเปล่าผมโดนมาแล้ว หากบ้านมีปัญหาถ่ายเอกสารใบแจ้งซ่อมไว้ที่ตนเองหนึ่งชุดเป็นหลักฐานทางกฏหมาย ง า ฏ ฏ น ด ก ธ ธ ง ฏ ป

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป » ศุกร์ 25 เม.ย. 2014 7:47 am

บุคคลทั่วไป เขียน:
คิดเป็น เขียน:อยากให้ท่านเจ้าของโครงการเปลี่ยนจากนั่งยิ้มที่ออฟฟิส มานั่งรถก๊อฟดูโครงการบ้างเถอะ มันห่วยขนาดไหน ทำเป็น slope ชันขึ้นเนิน น้ำไหลผ่านเข้าบ้าน สร้างบ้านทับทางน้ำไหล แค่นี้ก็แย่แล้ว
.. ใช้อะไรคิดพื้นฐานทางวิศวะ ในการปรับพื้นที่...

หนึ่งประเด็นจบ..

ตัวบ้านสร้างไม่ถูกหลัก รั่วทุกรู หลังคาเนี่ย ซ่อมเท่าไรก็ไม่หาย จะแย่ไปไหน ...
เข้ามาถามคนอยู่เถอะ ตอนนี้ก็เข้าอยู่ละ ประกาศขายจะมีคนซื้อหรือป่าว คิดหนัก กรรมอะไรมาเจอ the central2 ห่วยจริง

ท่านนี้เป็นใครอยู่บ้านหลังไหนครับคงวิจารณ์ด้วยความรู้ไม่จริงครับถ้าจะขายบ้านจช่วยดูแลครับ. สร้างทับทางน้ำจะเป็นโครงการอื่นครับไม่ใช่โครงการนี้ครับ ถ้ามีปัญหาน่าจะคุยกับทางเจ้าหน้าที่โครงการดีกว่ามาบนในกระทู้จะไม่ได้ช่วยอะไรจากโครงการ

โครงการนี้ละค่ะ ไม่ใช่โครงการอื่น หน้าฝนปีที่แล้วตอนฝนตกหนักๆ น้ำใหลบ่าอย่างแรงทะลุกำแพงไหลเข้าบ้านหลังหนึ่ง ที่สร้างขวางทางน้ำไหล น่าสงสารบ้านหลังนั้นมากเลยค่ะ เพิ่งจะย้ายของเข้าบ้านด้วย ดีนะ ที่ชั้นล่างไม่มีของ ขี้โคลนนี่ทะลักเข้าบ้าน เลย. สุดจะบรรยายอะ. ไม่เห็นกับตาไม่รู้หรอกว่ารู้สึกอย่างไร. ขนาดไม่ใช่บ้านตัวเองนะ. เขียนไว้ในเวปบอร์ดนี่ล่ะค่ะ จะให้คนที่เค้าอยากรู้ ข้อมูลได้อ่าน และศึกษาก่อนจะหาบ้านดีดีสักหลัง. เราซื้อราคาเกือบสองล้านนะคะ ไม่ใช่มาเช่าหรือขออยู่ฟรี เรามีสิทธิ์เลือก แสดงความเห็น. อะไรดีก็ว่าดี อะไรไม่ดีก็ว่าไม่ดี ว่ากันไปตามเนื้อผ้า. คุณตัวแทนโครงการมาอ่านกระทู้นี้ ควรนำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับปรุงการทำงานดีกว่าไหม แก้ตัวไปก็งั้นๆ ของดีจริงเขาไม่ออกมาด่า มาว่าให้หรอก คนที่บอกว่าดีดีมากเนี้ย อยากรู้จังคุณได้เข้ามาอยู่บ้านแล้วหรือยัง ข้างนอกสดใส ข้างในเป็นโพรง

Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป » จันทร์ 14 เม.ย. 2014 12:47 pm

โครงการ เขียน:
บุคคลทั่วไป2 เขียน:[color=#0000BF]โครงการห่วยแตกแห่งปี ด้วยโครงสร้างที่ไม่ได้ศึกษาก่อนนำออกมาเสนอลูกค้า บริการห่วยแตก ใบรับประกันบ้านไม่มี เอาเปรียบทุกทางหลังโอนบ้าน จิงบ้านเสร็จไม่ถึง 80%อยากให้โอน สัญญาไม่มีความหมาย บ้านไม่เสร็จตามสัญญา ไปซื้อโครงการที่มีคุณภาพกว่านี้หน่อยก็ดีนะ ลองถามคนอยู่มาก่อนจะดีที่สุด ติดหนี้เป็นล้าน คิดเหมือนเจ้าของเม้นก่อนหน้า[/color]

ไม่ทราบท่านนี้เป็นใครเป็นลูกบ้านเลขที่เท่าไหร่ทำไม่ไม่เปิดเผยจะได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดูแลบ้านไม่เสร็จทางโครงการไม่เคยให้โอนก่อนยกเว้นลูกค้าต้องการโอนก่อนติดปัญหาการเงินครับ. และขอส่วนลดการโอนส่วนใบรับประกันบ้านทางโครงการออกให้นะครับทุกหลัง. กู้ไม่ผ่านทางโครงการก็คืนเงินนะครับดีกว่าหลายโครงการย่านนี้นะครับ.

ที่คุณ เป็นตัวแทนของโครงการมาพูดแทน ทางโครงการเนี่ย มันจริง 100%. หรอ. บ้านยังไม่เสร็จแต่อนุมัติ กู้ธนาคารผ่านมาสองสามเดือนจนจะหมดอายุแต่บ้านยังไม่เสร็จคุณก็โทรมาเร่งลูกค้า ยิ๊กๆๆๆ พูดตามตื้อ อย่างโน้นอย่างนี้. นี่คือ ความต้องการที่ลูกค้าจริงๆหรอ ส่วนลด นี่ใครก็ก็อยากได้อยู่แล้ว ส่วนของดิฉันเซลโทรมาเร่ง เสนอส่วนลดให้อีกต่างหาก ทั้งที่บ้านไม่เสด แต่อยาก ให้โอนก่อน โอนเสด อีกสองเดือนถึงจะเสร็จ ดิฉันซื้อบ้าน และเข้ามาอยู่ได้ แปดเดือนแล้วค่ะตอนนี้. หลังจากหกเดือนผ่านไป อุปกรณ์สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ฝักบัว ทั้งชั้นบน และ ชั้นล่าง รั่ว สอบถามเพื่อนบ้าน เป็นแบบนี้หมด. พอไปแจ้งทางโครงการบอกว่า หมดประกันแล้ว คือ สุขภัณฑ์มีประกันความเสียหาย ระยะเวลาแค่ 6 เดือนหาก มีความเสียหายให้แจ้งและเปลี่ยนได้ แต่ คุณคิดดูเถอะค่ะ เวลาเพิ่งผ่านมาแค่7 เดือน ฝักบัวเกิดอาการผิดปกติ เสีย รั่ว แต่ทางโครงการไม่รับผิดชอบเข้ามาดูแลให้อ้างว่าหมดประกันกับบริษัทที่deal มันใช่เรื่องไหม ความรับผิดชอบคุณอยู่ตรงไหน. และ ยากทราบว่า อุปกรณ์ที่ซื้อมาติดตั้งให้บ้านแต่ละหลังง คุณไม่เน้นคุณภาพเลยหรือ. เน้นแต่ราคาถูก เพราะคอรับชั่นกันหมดหรืออย่างไร ซื้อบ้านราคาเป็นล้าน แต่เครื่องใช้ที่เอามาติดตั้งให้ ราคา ไม่กี่บาทแถมคุณภาพห่วยแตก. บริการหลังการขายก็ไม่ดี. สักแต่จะขายพอได้เงินไปแล้วก็ไม่สนใจ ก่อนขายพูดดีมากกกกกกกก และเมื่อสามวันมานี้ไฟตรงบันได และ ชั้นบนก็เสีย บ้านยังไม่ถึงปีนะเเนี่ย.มีแต่ของเสีย โกรธมากค่ะ คนที่จะมาซื้อควรศึกษาให้ดีก่อนนะคะ
The central II เนี่ย

ข้างบน