การเดินทางจาก เซ็นทรัลลาดพร้าว ไป อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 2

กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการปกครอง การศึกษา การคมนาคมขนส่ง การเงินการธนาคาร การพาณิชย์ การสื่อสาร ฯลฯ ของประเทศไทย
บางกอก
nava_ittichai
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 58
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 09 ส.ค. 2019 12:09 pm

การเดินทางจาก เซ็นทรัลลาดพร้าว ไป อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 2

โพสต์โดย nava_ittichai » พุธ 09 ต.ค. 2019 3:19 pm

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

สร้างขึ้นเพื่อเป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ในปัจจุบันบริเวณรอบนอกมีตลาดเสื้อผ้า และ ร้านอาหารจำนวนมาก และเป็นที่ต่อรถโดยสารต่างๆ เช่น รถเมล์ รถตู้ และ แท็กซี่ มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆอยู่บริเวณใกล้เคียงในกรุงเทพฯ

เซ็นทรัลลาดพร้าว

แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งสินค้าที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ของผู้คนต่างๆ ร่วมทั้งยังเป็นสถานีพักผ่อนสำหรับผู้ที่เดินทางจะไปท่องเที่ยว หรือผู้คนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง โดย เซ็นทรัลลาดพร้าว นั้นมีที่ตั้งอยู่ที่ 1693 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ซึ่งจะอยู่ และนอกจจากนีี้ยังเป็นแหล่งสถานที่ร่วมการเดินทางไปยังที่ต่างๆได้หลายที เพราะมีรถเมล์ผ่านหลายสาย แล้วยังจะมีรถไฟ MRT BST อีกด้วย ซึ่งจะเพิ่มสะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่เดินทางไป-มา

รถเมล์

1.สาย 26 มีนบุรี - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)
2.สาย 24 ประชานิเวศน์ 3 - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)
3.สาย 63 อู่นครอินทร์ - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)
4.สาย 39 (ปอ.) ตลาดไท - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)
5.สาย 39(รถชมพู) บางขัน - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)
6.สาย 34 รังสิต - หัวลำโพง จากป้ายตรงข้าม เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปลงที่ป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ(ฝั่งพหลโยธิน)

BTS

1.จากสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว ไปทางสาย สุขุมวิท ไปลงที่สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราคาดังนี

Selection_999(2095).png
Selection_999(2095).png (160.89 KiB) เปิดดู 2963 ครั้ง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน