บ้าน Modern แบบบ้านที่ดีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

6949+46+4

บ้าน Modern แบบบ้านที่ดีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

โพสต์โดย 6949+46+4 » ศุกร์ 30 ต.ค. 2015 7:52 pm

บ้าน Modern แบบบ้านที่ดีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า
รูปภาพ
การออกแบบบ้าน บ้าน Modernหลังนี้นั้น เราต้องมีการคำนึงถึงหลายๆ อย่าง บ้างก็ต้องดูว่าหากจะสร้างบ้านสักหลังต้องใช้พื้นที่เท่าไหร่ เพื่อสร้างตามความต้องการของเจ้าของบ้าน กว่าจะออกมาเป็นตัวบ้านได้นั้นต้องผ่านหลายขั้นตอนและต้องใช้เวลาเป็นเวลานาน และมีอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็น ก็คือต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่าย การวางงบประมาณสร้างบ้านโดยรวมประมาณเท่าไหร่ และต้องสร้างให้เพียงพอกับจำนวนสมาชิกที่อาศัยอยู่กันในบ้านกันอีกด้วย

การออกแบบบ้านอย่างที่เห็นกันในรูปนั้น มีบริเวณที่กว้างขวาง ต้องมีจำนวนสมาชิกอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่อย่างแน่นอน ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศจากภายนอกที่ดูเหมือนบ้านที่แสนอบอุ่น เดินไปมาหาสู่กันได้แบบสบายๆ และบ้านหลังนี้จะออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เป็นคุณ ต้องสร้างแบบใช้งานได้ดี สร้างแล้วไม่ร้อน ที่สำคัญ บ้านยังต้องแสดงถึงตัวตนของคนที่มีสไตล์โมเดิร์นทันสมัยประยุกต์ให้มากที่สุด
แบบบ้านสองชั้นหลังนี้ เน้นสถาปัตยกรรมโมเดิร์นที่เรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอย 533 ตร.ม. แต่แฝงการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพอากาศแบบไทย เช่น บริเวณสวนหน้าบ้านจะออกแบบสระว่ายน้ำที่เก๋ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอยู่ใต้ตัวบ้าน เพื่อให้คุณสนุกได้ไม่มีเบื่อและไม่ต้องกังวลเลยว่าจะร้อน ส่วนห้องโถงนั่งเล่นจะเป็นกระจกใสบานกว้างอยู่ทางหน้าบ้าน เพื่อให้แสงเข้าได้โปร่งใส สบาย

นอกจากนี้ยังมีหนึ่ง concept ของ บ้าน Modernหลังนี้ จะมีการเปิดไฟส่องโชว์ตัวบ้านของชั้นบน ซึ่งเป็นผนังไม้ที่สวยงามและตกแต่งให้เป็นความโมเดิร์นขึ้นอีก ชั้นล่างแยกส่วนพักผ่อน ออกมาต่างหาก เพื่อเป็นการไม่รบกวนส่วนต่างๆ ส่วนชั้นบนห้องนอนทั้ง 3 ห้อง แยกความเป็นสัดส่วนของแต่ละห้อง โดยมีห้องน้ำในตัว แต่ยังสามารถเดินเชื่อมต่อ แต่ละห้องได้อย่างสะดวก และแต่ละห้องจะมีระเบียงไว้เพื่อออกไปสูดอากาศรอบบ้านได้อย่างดี ส่วนห้องน้ำก็จะมี 3 ห้องน้ำ เพื่อให้สมาชิกในบ้านมีความเป็นส่วนตัวกันแบบอย่างสบายใจกันเลย และยังมีห้องโถงไว้ให้นั่งเล่น อาจจะชวนกันดูหนังหรือหากิจกรรมสนุกๆเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินก็สามารถทำได้
ส่วนภายนอกของบ้านสไตล์โมเดิร์นนี้ ยังสามารถตกแต่งสวนนั่งเล่นปิคนิค เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนหย่อนใจกันได้ เพราะเนื่องจากข้างตัวบ้านมีสระว่ายน้ำ ทำให้บริเวณสวนนั้นเย็นตามไปด้วย เราเชื่อได้เลยว่า ทำให้หลายคนไม่อยากออกจากบ้านไปเที่ยวไหนแน่ๆ เพราะที่บ้านก็มีครบหมดแล้ว แถมยังได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวได้อย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ

Householder บริษัทรับสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน โดยสถาปนิกชั้นนำของประเทศ
เรามีทีมงานมืออาชีพที่ออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หรือแบบบ้านสองชั้นในหลากหลายสไตล์ ทั้งแนว MODERN , CONTEMPORARY MODERN, NEO CLASSIC, CLASSIC, ORIENTAL, COLONIAL , TROPICAL STYLE
บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
96/22 หมู่ที่ 8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
Tel : 0 2965 6363 Fax : 0 2965 5880


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ 30 ต.ค. 2015 7:52 pm.

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน