เลือกอลูมิเนียมแผ่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์งานก่อสร้างอย่างไรให้ได้มาตรฐาน

ผู้รับเหมา สถาปนิก เจ้าของโครงการ คุยกัน สอบถามปัญหาต่างๆ ในการก่อสร้าง บริหารดูแลที่อยู่อาศัย วัสดุ อุปกรณ์ จ้างงานก่อนสร้าง รับก่อนสร้าง โพสต์ได้ที่ หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

hanasangg
Newbie
Newbie
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 01 มิ.ย. 2016 11:37 am

เลือกอลูมิเนียมแผ่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์งานก่อสร้างอย่างไรให้ได้มาตรฐาน

โพสต์โดย hanasangg » ศุกร์ 06 ม.ค. 2017 12:54 pm

รูปภาพ
อุปกรณ์งานก่อสร้าง งานโลหะอลูมิเนียมที่ใช้ในงานช่าง อุสาหกรรม แยกประเภทออกมาได้มากมาย งานช่างที่เราพบเห็นคุ้นเคย เช่น การทำหน้าต่าง ประตู ราวกั้น รวมไปถึงโครงสร้างต่างๆ หนึ่งในวัสดุก่อสร้างและเป็นชิ้นส่วนสำคัญนั่นคือ อลูมิเนียมแผ่น ซึ่งเรานิยมนำไปประยุกต์ในการก่อสร้างอาคาร ปิดผนัง หรือนำไปใช้ทางวิศวกรรม เช่นการพิมพ์ภาพ ทำสัญลักษณ์ และอื่นๆอีกมากมาย แหล่งผู้ผลิตนี้เองจึงเป็นอีกหนึ่งในส่วนที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรก ช่างและโรงงานที่ออกแบบ รีด เพื่อการนำไปใช้งานได้ตรงตามมาตรฐาน ต้องเป็นอลูมิเนียมที่ได้คุณภาพ มีแหล่งผู้ผลิตชัดเจน มีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ต้องมีให้เลือกอย่างกว้างขวาง หลากหลาย และครอบคลุม เช่น อลูมิเนียม สำหรับชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องยนต์ อลูมิเนียมแผ่น ทองเหลืองเส้น ทองเหลืองแผ่น ทองแดงเส้น ท่อ ชิ้นส่วนงานก่อสร้าง ชิ้นส่วนอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ และมีสเปคตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

สำหรับในประเทศไทยนั้นได้มีตัวแทนจัดจำหน่ายรายใหญ่ ผู้ผลิต นำเข้า โลหะอลูมิเนียม วัสดุอุปกรณ์งานช่าง ที่ตรงตามมาตรฐาน ได้คุณภาพ มีประสบการณ์ เกี่ยวกับอลูมิเนียมมาอย่างยาวนาน มีฐานลูกค้า ในกลุ่มอุตสาหกรรม อลูมิเนียม และ กลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมก่อสร้าง ที่ครบวงจร พร้อมเปิดรับตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศและให้คำปรึกษาตลอดเวลา สามารถติดตามได้ที่ https://goo.gl/l7ZrRK

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน