แนะนำสมาร์ททาวน์โฮม โครงการบ้านทำเลยอดนิยม ทาวน์โฮม พระราม 5

แนะข่าวอสังหาริมทรัพย์ และ งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันที่หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

ยิ้มน้อย

แนะนำสมาร์ททาวน์โฮม โครงการบ้านทำเลยอดนิยม ทาวน์โฮม พระราม 5

โพสต์โดย ยิ้มน้อย » เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:18 am

แนะนำสมาร์ททาวน์โฮม โครงการบ้านทำเลยอดนิยม ทาวน์โฮม พระราม 5
วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับโครงการบ้านทำเลพระราม 5 ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก กับโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก ทาวน์โฮมแนวคิด ECO FRIENDLY รูปแบบสมาร์ททาวน์โฮมที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านดีๆสักหลัง

รูปภาพ

โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก เริ่มกันที่ตัวโครงการมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม My Space 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 19.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย จึงทำให้พื้นที่ใช้สอยมีมากเป็นพิเศษ โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเศก ถนนเส้นนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญ เมื่อคิดถึงอนาคตในเรื่องความสะดวกสบายด้านระบบคมนาคมสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว ข้อดีของบ้านทำเลติดระบบขนส่งสาธารณะ ไม่เพียงแค่เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง แต่ยังเป็นจุดที่ทำให้ผู้คน ความเจริญจากย่านอื่นหลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานที่ตั้งสำคัญต่างๆ

ทาวน์โฮม พระราม 5 , ทาวน์โฮม กาญจนาภิเษก การเลือกโซนบ้านชานเมืองให้ตรงกับการใช้วิถีชีวิตประจำวันเป็นสิ่งที่ควรคิดถึงเป็นอันดับแรก ข้อดีของการเลือกบ้านละแวกชานเมือง สภาพแวดล้อมจะไม่แออัด ปัจจุบันนี้การเลือกซื้อบ้านไม่ว่าจะเลือกซื้อเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝดหรือทาวน์โฮมสำเร็จรูปจากโครงการต่างๆนั้นนับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวก ซึ่งในความสะดวกสบายที่ได้ก็แลกมากับราคาและการวางแผนที่ดีจะช่วยให้เราได้บ้านที่เราต้องการ สำหรับโครงการบ้าน ถนนรัตนาธิเบศร์ ก็เป็นอีกทำเลและโซนบ้านที่น่าสนใจ สามารถอ่านบทความเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ecitepage.com/


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ 16 ก.ย. 2017 1:18 am.

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน