ABC บุกตลาดโค้งสุดท้ายของปี พร้อมเปิดโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” สุดอลังการ ยอดจองแล้วกว่า 30 %

แนะข่าวอสังหาริมทรัพย์ และ งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันที่หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

fh400

ABC บุกตลาดโค้งสุดท้ายของปี พร้อมเปิดโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” สุดอลังการ ยอดจองแล้วกว่า 30 %

โพสต์โดย fh400 » จันทร์ 31 ต.ค. 2016 1:37 pm

รูปภาพ

ABC ประกาศ!! เปิดตัว Grand Opening โครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” คอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองแล้ว “จิรภัทร วีรชยทองคำ” รองกรรมการผู้จัดการเผยหลังเปิดพรีเซลปัจจุบันมียอดจองอยู่ที่ 30% ของทั้งโครงการ ทั้งนี้ ทางบริษํทฯ มีความมั่นใจและขอยืนยันว่าจะสามารถปิดโครงการหมดภายในสิ้นปีนี้แน่นอน พร้อมรับรู้รายได้และล้างขาดทุนสะสมได้ทันทีภายสิ้นในปีนี้

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ “ABOVE Sukhumvit 39” คอนโดมิเนียมใหม่ใจกลางเมือง เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯได้พัฒนาโครงการแล้วเสร็จกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ และพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดพรีเซลให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจในตัวโครงการ พบว่ามีผู้สนใจจำนวนมากร่วมลงทะเบียนเยี่ยมชมและจองซื้อ ทำให้ปัจจุบันโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” มียอดจองอยู่ที่ 30 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 10 กว่ายูนิตของทั้งโครงการ และกระแสตอบรับที่มีเข้ามามากจากกลุ่มผู้บริโภคและนักลงทุน ทางโครงการฯ จึงขอมอบ Promotion สุดพิเศษเป็นส่วนลดมูลค่า 1,000,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” ในเดือนกันยายนนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนกลุ่มลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” และมั่นใจว่าจะขายได้หมดภายในสิ้นปีนี้

ทั้งนี้ จากการจับมือกับบริษัท Nexus Property Marketing ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์กลุ่มตลาด Luxury ระดับแนวหน้าของประเทศไทยในการรับหน้าที่เป็น Sole Agent รับผิดชอบดูแลบริหารโครงการAbove Sukhumvit 39 ด้วยความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ในการดูแลโครงการต่าง ๆ มากกว่า 60 โครงการ ทำให้บริษัทฯมีความมั่นใจว่าจะสามารถปิดโครงการได้อย่างแน่นอนภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้หากการรับรู้รายได้จากโครงการ ABOVE Sukhumvit 39 เป็นไปตามเป้าหมายที่ 2,000 ล้านบาทภายในปีนี้ จากมูลค่าโครงการทั้งหมด 2,500 ล้านบาท โดยคาดว่าจะเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 4/59 ซึ่งหากเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ภายในปีนี้บริษัทฯ จะสามารถรับรู้รายได้และสามารถล้างขาดทุนสะสมได้ทันที โดยบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 1,181,787,837.50 บาท ราคาหุ้นสามัญอยู่ที่ 0.10 บาท มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจาก Cash Balance วันแรก

ในนามบริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ ABC ขอยืนยันความตั้งใจของผู้บริหาร พนักงาน และผู้ที่มี่ส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย ในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พร้อมการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาอย่างยาวนาน และหวังว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคและนักลงทุนที่เล็งเห็นถึงมูลค่าเพิ่มในระยะยาว นายจิรภัทรกล่าว

โครงการ ABOVE SUKHUMVIT 39 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เป็นอาคารสูง 25 ชั้น มีจำนวนห้องเพียง 41 ยูนิต ขนาดพื้นที่ห้อง 286 - 341 ตารางเมตรต่อยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 150,000 บาทต่อตารางเมตร จุดเด่นของโครงการนี้ คือ ความเหนือระดับที่โดดเด่น 4 ด้าน ได้แก่
1. ด้าน Space ที่มีพื้นที่ใช้สอยและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการอื่นโดยรอบ และมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับทุกห้องจำนวนกว่า 120 คัน
2. ด้าน Location สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้หลากหลายเส้นทาง อาทิ ถนนเส้นสุขุมวิท, เพชรบุรี และอโศก นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ด้วย
3. ด้าน Lifestyle สามารถตอบสนองชีวิตที่สะดวกสบายเนื่องจากใกล้ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, โรงพยาบาล, สวนสาธารณะ และมหาวิทยาลัย
4. ด้าน Smart home โครงการAbove Sukhumvit 39 เน้นการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องด้วยระบบอัจฉริยะ โดยผู้อยู่อาศัยสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในบ้านเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนไปจนถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อสั่งงานปรับตั้งค่าได้อย่างง่ายดายในทุกๆที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ กล่าวต่ออีกว่า ทิศทางบริษัทฯ จากนี้ไป ในช่วงสิ้นปีนี้จะมีการเปิดตัวโครงการ ABC WORLD ซึ่งเป็นอาคารขนาดพื้นที่รวม 37,400 ตารางเมตร และมีแผนที่จะจัดตั้งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์รีทได้ในกลางปี 2560 นอกจากนี้บริษัทยังคงมีแผนเดินหน้าซื้อหรือเทคโอเวอร์ตึกเก่ามารีโนเวสใหม่แล้วขาย ปัจจุบันอยู่ระหว่างเจรจาร่วมทุนกับพันธมิตร 2-3 ราย อีกด้วย

**************************************

นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 096-916-3642 หรือ 02-553-3160-2


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on จันทร์ 31 ต.ค. 2016 1:37 pm.

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน