การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบตะวันตก

แนะข่าวอสังหาริมทรัพย์ และ งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันที่หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

himewahina
Newbie
Newbie
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 22 ก.ค. 2015 11:33 am

การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบตะวันตก

โพสต์โดย himewahina » พุธ 04 พ.ค. 2016 11:51 am

รูปภาพ

การออกแบบบ้านโมเดิร์นให้ออกมาสวยงามนั้น เราจำเป็นต้องมีหลักในการคำนึงถึงหลายสิ่ง หลายอย่างมากมาย เพราะเราต้องดูตามความต้องการของเจ้าบ้าน และงบประมาณที่จะใช้ในการสร้างบ้าน ฉะนั้นจึงควรวางแผนในเรื่องของงบประมาณว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ ต้องผ่านการคิดคำนวนหลายๆด้าน เช่น พื้นที่ การจัดวางห้อง และต้องสร้างให้เพียงพอกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย

เรามีไอเดียเกี่ยวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากกันค่ะ ตัวอย่างบ้านหลังนี้เป็นการสร้างบ้านที่ประหยัด ในส่วนของเนื้อที่ ให้มีพื้นที่ทำกิจกรรมภายในครอบครัวกันได้อย่างเต็มที่ มีพื้นที่โล่ง โปร่งสบาย และมีสระว่ายน้ำติดกับตัวบ้านเพื่อใช้เป็นที่ผ่อนคลาย และงานออกแบบบ้านสวยงามชิ้นนี้เป็นไอเดียของ สถาปนิกที่มีชื่อว่า Barrionuevo Sierchuk Arquitectas เป็นสถาปนิกชาวอเจนติน่า แบบบ้านโมเดิร์นพร้อมผสมผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่มากขึ้นด้วยผนังกำแพงหินที่เรียบง่าย

รูปภาพ

บ้านหลังนี้โทนสีจะเป็นสีขาว ใช้หินและกระจกตกแต่งเพื่อเพิ่มความสว่างและความเรียบง่าย ทำแบบเปิดกว้างรับลมอากาศ และ รับแสงได้อย่างเต็มที่ การตกแต่งผนังกำแพงหินทำให้บ้านดูโมเดิร์นและทำให้บ้านเย็นขึ้นอีกด้วย
หากใครอยากมีอารมณ์แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ ก็สามารถนำไปเป็นแบบไอเดียในการตกแต่งบ้านของคุณได้เลยคะ เพราะมองแล้ว ถ้าใครอยากมีสระว่ายน้ำตรวจุดหน้าบ้าน ดูร่มเย็นและน่าเล่นมากเลยล่ะคะ และก็เหมาะแก่การสร้างในประเทศไทยอย่างมาก แค่นี้ถ้าคุณมีบ้านในฝันแบบนี้แล้ว คุณก็จะไม่อยากออกไปไหนเลยล่ะคะ


Design by: Barrionuevo Sierchuk Arquitectas
ที่มา: http://www.homedsgn.com/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน