อีสเทิร์นโพลีเมอร์ฯ ส่งAERO-ROOF บุกตลาดวัสดุก่อสร้าง

แนะข่าวอสังหาริมทรัพย์ และ งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันที่หมวดนี้

Moderator: ลุงหนวด

อสังหาริมๆซับ
Newbie
Newbie
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 03 ก.พ. 2017 12:16 pm

อีสเทิร์นโพลีเมอร์ฯ ส่งAERO-ROOF บุกตลาดวัสดุก่อสร้าง

โพสต์โดย อสังหาริมๆซับ » พฤหัสฯ. 13 ก.ค. 2017 3:18 pm

อีสเทิร์นโพลีเมอร์ฯ ส่งAERO-ROOF บุกตลาดวัสดุก่อสร้าง

รูปภาพ

อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ส่งผลิตภัณฑ์ AERO-ROOF ฉนวนยางกันความร้อนใต้หลังคา บุกตลาดวัสดุก่อสร้างเจาะกลุ่มผู้รับเหมา และสถาปนิกงานโครงการ ชูจุดเด่น ป้องกันความร้อน ไม่ลามไฟ ติดตั้งง่าย คาดกลุ่มธุรกิจฉนวนยางกันความร้อน / เย็น ได้ประโยชน์ ครึ่งปีหลังโครงการรัฐหนุนดีมานด์เพิ่ม เอกชนเริ่มลงทุนใหม่
รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท EPG ได้พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มล่าสุดบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด บริษัทย่อยของ EPG ผู้ผลิตและจำหน่ายฉนวนยางกันความร้อน/เย็น ภายใต้แบรนด์ AEROFLEX ได้ส่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรม “ฉนวนยางกันความร้อนใต้หลังคา (AERO-ROOF)” ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นคือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางสังเคราะห์ชนิดพิเศษ Ethylene Propylene Diene Monomer (EPDM) เคลือบด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ โดยนำมาใช้ติดตั้งใต้หลังคา ฝ้า หรือผนัง เพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ AERO-ROOF มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และเป็นวัสดุประเภท Thermosetting จึงไม่ลามไฟ และไม่หลอมเหลวเมื่อถูกความร้อนหรือเปลวไฟ
นอกจากนี้ AERO-ROOF เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากกลิ่น ไม่เป็นฝุ่นผงหรือแตกหักง่าย จึงช่วยลดปัญหาเรื่องอาการแพ้ในผู้ใช้งานและไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพแก่ผู้อยู่อาศัย
สำหรับ AERO-ROOF มีแผนขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในช่วงแรกจะเร่งบุกตลาดในประเทศ โดยเจาะกลุ่มโครงการเอกชนและภาครัฐที่มีการลงทุนในโครงการต่างๆจำนวนมาก คาดว่ามูลค่างานภาครัฐจะขยายตัวได้ดี ซึ่งทางบริษัทจะเน้นการทำตลาดกับกลุ่มลูกค้าโครงการ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล คลังสินค้า และกลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยต่อผู้อาศัยและความคุ้มค่าในการ
ใช้งาน บริษัทได้เริ่มแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องกับให้กลุ่มผู้รับเหมา และสถาปนิก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้ร่วมออกบูธแนะนำสินค้า ในงานสถาปนิก 2017 ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว สำหรับการขยายตลาดต่างประเทศ บริษัทมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านและประเทศอื่นๆ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษาตลาด
ด้านภาพรวมการดำเนินงานของ EPG ในปี 2560/61 ตั้งเป้ารายได้โตกว่า 10% โดยมุ่งขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศเพิ่มขึ้น สำหรับธุรกิจฉนวนกันความร้อน/เย็น AEROFLEX ยังคงเน้นทำการตลาดในกลุ่มทวีปเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศเวียดนาม ญี่ปุ่น และจีน ส่วนในสหรัฐอเมริกาได้เตรียมลงทุนเครื่องในจักร Hi-speed อีก 100 ล้านบาท ตลาดในประเทศเน้นขยายฐานลูกค้าประเภทลูกค้าโครงการ โดยจำหน่ายตรงให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ และ ผู้รับเหมาประเภทงานระบบ คาดว่าการสนับสนุนการลงทุนโครงการขนาดใหญ่ต่างๆ ของรัฐบาล และการลงทุนของภาคเอกชน จะส่งผลให้ดีต่อกลุ่มธุรกิจฉนวนกันความร้อน/เย็น ของกลุ่มบริษัทได้ในระยะยาว รศ.ดร.เฉลียว กล่าว
......................................................................................

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน