รวมหลากทำเลน่าอยู่เมื่อมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

Soniasu
Newbie
Newbie
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 ก.ย. 2016 7:34 pm

รวมหลากทำเลน่าอยู่เมื่อมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า

โพสต์โดย Soniasu » พุธ 05 ก.ค. 2017 5:02 pm

คอนโดติดรถไฟฟ้าคือตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองในปัจจุบัน เพราะด้วยความสะดวกสบายจากการเดินทางที่สามารถเลือกใช้บริการจากรถไฟฟ้าหรือบริการขนส่งสาธารณะประเภทอื่นๆ และคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์เมื่อเลือกทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพราะง่ายต่อการดำรงชีวิต ทั้งในเรื่องของอาหารการกิน การเดินทาง การช้อปปิ้ง และการพักผ่อน อีกทั้งในปัจจุบันโครงการรถไฟฟ้าหลายเส้นทางกำลังวางแผนพัฒนาโครงการออกไปตามการขยายตัวของเมือง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้คนหันมาสนใจ และให้ความนิยมในการเลือกที่อยู่อาศัยแห่งใหม่อย่าง คอนโดติดรถไฟฟ้า

สุขุมวิท
หนึ่งในย่านธุรกิจที่สำคัญของเมืองไทยคือถนนสุขุมวิท ที่นักลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศต่างก็นิยมก่อตั้งบริษัทในย่านนี้ ด้วยการคมนาคมที่สะดวก รวดเร็ว ถือเป็นทำเลทองที่น่าจับจองเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการสร้างคอนโดติดรถไฟฟ้าบีทีเอสทอดยาวหลายสถานี เพราะตลอดแนวของถนนเส้นสุขุมวิทนี้มีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านตลอดสาย จึงมั่นใจได้ว่าหากคุณเลือกลงทุนซื้อคอนโดไว้สักหลังจะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

สาธร-นราธิวาส
อีกหนึ่งย่านธุรกิจที่ถือเป็นแหล่งทำเงินที่สำคัญเช่นกันคือถนนสาธร-นราธิวาส ที่ตลอดสองฝากฝั่งของถนนเส้นนี้นั้นเรียงรายไปด้วยบริษัทมากมาย แหล่งแฮ้งเอ้าท์ยามค่ำคืน มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารนานาชาติทั้งอาหารจีน, อินเดีย, ฝรั่ง และไทย รวมไปถึงคอนโดติดรถไฟฟ้าบีทีเอสหลายสถานี อาทิ สถานีช่องนนทรี ถนนสายนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าลงทุนหากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบ

พระราม 9
ถนนทำเงินอีกหนึ่งสายที่น่าจับต่อมองสำหรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจที่ทำให้ตอนนี้ถนนเส้นพระราม 9 กลายมาเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คยอดฮิตที่เป็นทำเลแบบครบวงจรทั้งตึกบริษัท ห้างสรรสินค้าที่เรียงรายตลอดเส้น ตลาดนัดตอนกลางคืน รวมไปถึงคอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดินที่จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย

เพชรบุรี
เพราะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารอร่อยๆ และแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าขายส่งเสื้อผ้าราคาถูก ทำให้ถนนเพชรบุรีนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในเรื่องของการเลือกทำเลที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าอย่างรถไฟใต้ดิน รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หรือบริการรถขนส่งสาธารณะที่ไม่วุ่นวายจนเกินไปนัก ขอแนะนำถนนเพชรบุรีซึ่งยังถือเป็นจุดเชื่อมต่อในการเดินทางไปถึงถนนเส้นสำคัญอีกหลายสายเช่น อโศก อุรุพงษ์ เป็นต้น

อารีย์
แหล่งแฮ้งเอ้าท์สุดชิคของคนทำงานอีกหนึ่งที่ต้องขอยกให้ถนนอารีย์ที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมคอมมูนิตี้ครบวงจร ทั้งร้านอาหาร ร้านสปา ร้านหนังสือ วิลล่าซุปเปอร์มาร์เก็ต และสตรีทฟู้ดรสเด็ด รวมไปถึงที่ตั้งของคอนโดติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอารีย์ ที่จะทำให้ทุกการดำเนินชีวิตบนถนนสายนี้เป็นไปอย่างคล่องแคล่วรวดเร็ว

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน