เดอะ ไลน์ คอนโด mrt พระราม 9 คอนโด รัชดาที่ดีที่สุดจาก แสนสิริ

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

onetwo3
Newbie
Newbie
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 19 ธ.ค. 2016 9:03 pm

เดอะ ไลน์ คอนโด mrt พระราม 9 คอนโด รัชดาที่ดีที่สุดจาก แสนสิริ

โพสต์โดย onetwo3 » พฤหัสฯ. 22 ธ.ค. 2016 7:26 am

เดอะไลท์ คอนโด หรือคอนโด mrt พระราม 9 ได้ถูกบรรจงสร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจคนเมืองที่รักในธรรมชาติโดยเฉพาะ อีกทั้งผสมผสานความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน จึงถือเป็น[url=http://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/]คอนโด รัชดา[/url]ที่ดีที่สุดอีกที่หนึ่งของแสนสิริ ด้วยดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกโอ่โถง โปร่งสบาย และไฮไลท์เด็ดอยู่ที่บันไดกระจกโค้ง ตั้งโดดเด่นอยู่กลางล็อบบี้ พร้อมกับโคมไฟแฮนด์เมดกิ๊บเก๋ดีไซน์เฉพาะตัว จึงช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีระดับ ในวันแสนสบายด้วยบรรยากาศโมเดิร์น และเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

[url=http://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/]คอนโด รัชดา[/url] แห่งนี้ไม่ว่ามองไปทางไหนก็จะเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ จะนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนอนดูรายการทีวีที่ชอบ เมื่อพักสายตาก็จะตัดกับสีเขียวอันร่มรื่นของต้นไม้และไม้ีดอกที่สวยงาม พร้อมกันนี้ยังมีทางเชื่อมต่อกับสวนเล็กๆ ที่สามารถเดินไปถึงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ได้ดีไซน์ให้ต่อเนื่องกันถึง 3 ชั้น คุณจึงสามารถลงไปพักผ่อนกับสระว่ายน้ำระบบ เกลือ พร้อมกับ Jacuzzi หรือจะไปออกกำลังกายกับเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยอย่าง Technogym ก็ได้ หรือจะไปเดินยืดเส้นยืดสายสบายๆ ในสวนต่อก็ยังได้

สำหรับสวนของเราถึงจะเป็นสวนในเมืองแต่ได้ตกแต่งให้ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ พื้นที่พักผ่อนชมวิวสุดพิเศษถูกออกแบบให้เป็นที่นั่งกึ่งนอนบน deck ไม้ ที่ยกระดับให้ลอยขึ้นเสมอกับแนวขอบอาคารจึงเสมือนนั่งชมวิวอยู่บนชิงช้า คุณจึงสามารถสัมผัสวิวพื้นที่สีเขียวจากฝั่งมักกะสันได้อย่างเต็มอารมณ์ และยังมี ROOF TOP GARDEN อีกหนึ่งจุดพักผ่อนที่อยู่สูงสุดของอาคาร เต็มไปด้วยพื้นที่สวน และมุมพักผ่อน มองไปเห็นวิวฝั่งอโศกได้อย่างเต็มอิ่ม ดีพร้อมไปทุกอย่างแบบนี้อย่าได้มองข้าม เดอะไลท์ [url=http://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/]คอนโด รัชดา[/url]พระรามเก่าอย่างเด็ดขาด!!!

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน