เลือกใช้ ยางนุ่มเงียบขอบ 18 ยกระดับความมั่นใจในการขับขี่

รวมความรู้ ทิป และเทคนิคทั่วไป
unyana
Newbie
Newbie
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:25 pm

เลือกใช้ ยางนุ่มเงียบขอบ 18 ยกระดับความมั่นใจในการขับขี่

โพสต์โดย unyana » เสาร์ 03 เม.ย. 2021 2:07 pm

เลือกใช้ ยางนุ่มเงียบขอบ 18 ยกระดับความมั่นใจในการขับขี่

การขับขี่รถยนต์สิ่งที่ผู้ขับขี่หลายท่านต่างมีความกังวลใจมากที่สุดคือ ความปลอดภัย ซึ่งการขับขี่โดยรถยนต์จะต้องมีการเลือกยางรถยนต์ที่ได้คุณภาพ ประสิทธิภาพที่ดีต่อการใช้งานเพื่อสร้างความมั่นใจต่อการขับขี่เพิ่มมากยิ่งขึ้นนั้นเอง และหากเลือกยางรถยนต์ด้วย ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ ที่ดีซึ่งยางรถยนต์จากแบรนด์บริดจสโตนเป็นยางที่ได้รับคุณภาพ ประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี หากต้องการความมั่นใจในการขับขี่นั้นจะต้องเลือกใช้ ยางกระบะนุ่ม เงียบเพราะตอบโจทย์ในเรื่องของการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดีโดยฉพาะเมื่อขับรถทางโค้งจะเพิ่มระดับความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน
ยางนุ่มเงียบขอบ 18 ของแบรนด์บริดจสโตนนี้ มีประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะในการยึดเกาะถนน สามารถเข้าทางโค้งได้อย่างมั่นใจ ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นได้มีเทคโนโลยีที่ให้ความทันสมัยอย่าง Cooling Fin ซึ่งจะช่วยในการระบายความร้อนบริเวณแก้มยางในขณะที่รถวิ่งอยู่ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมสัมผัสความเหนือระดับที่นุ่มกว่าอีกด้วย ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้เลยว่ายางรถยนต์นุ่มเงียบนี้สามารถจอบโจทย์ตรงกับปัญหาของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ซึ่งยางนุ่มเงียบ 18 นิ้วนี้เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก รถครอบครัวขนาดใหญ่ SUV/CUV รถกระบะขนของเชิงพานิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อ4*4สายออฟโรด สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัวในการขับขี่
เนื้อยางนุ่มเงียบ 18 นิ้ว เป็นเนื้อยางสูตรเฉพาะของทางแบรนด์บริดจสโตนมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานอย่างพิเศษแถมยังป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆอีกด้วยยางรถยนต์ 18 นิ้วนี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นอย่างมากซึ่งทำให้ตอบสนองความต้องการต่อผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้การขับขี่รถมีความสะดวกมากขึ้นพร้อมกับความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วยเช่นกัน โดยการเลือกใช้ยางนุ่มเงียบจากทางแบรนด์นี้มีหลากหลายขอบยางแต่ละนิ้วที่แตกต่างกันออกไปซึ่งทางแบรนด์จะมีทั้งแบบ ยางนุ่มเงียบขอบ 15 นิ้ว ยางนุ่มเงียบขอบ 16 นิ้ว ยางนุ่มเงียบขอบ 17 นิ้วและ ยางนุ่มเงียบขอบ 18 นิ้ว ซึ้งแต่ละนิ้วจะมีความแตกต่างกันระหว่างการใช้งานและความเหมาะสมของรถยนต์ที่ใช้งาน
ดังนั้น หากต้องการความมั่นใจ ความแน่นอนการเลือกใช้ยางรถยนต์โดยแบบยางนุ่มเงียบ 18 นิ้ว มอบประสิธิภาพที่ดีต่อการใช้งาน ทางบริดจสโตนได้มีหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกกันโดยจะเน้นในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเพื่อที่จะให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึงสมรรถภาพที่ดีต่อการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มั่นใจในการเลือกใช้ยางรถยนต์จากแบรนด์นี้ได้อย่างแน่นอนผู้ขับขี่จะไม่มีทางผิดหวัง
รูปภาพ

ยางออฟโรด https://www.bridgestone.co.th/th/tire-t ... road-tires

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน