ต้องการทั้งความนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมันต้องเลือก ยาง firestone เท่านั้น

Classifieds ลงโฆษณาฟรี โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า ลงประกาศฟรี บริการ โปรโมทเว็บ เว็บไซต์หาเงิน
unyana
Newbie
Newbie
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:25 pm

ต้องการทั้งความนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมันต้องเลือก ยาง firestone เท่านั้น

โพสต์โดย unyana » จันทร์ 18 ม.ค. 2021 11:54 am

ต้องการทั้งความนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมันต้องเลือก ยาง firestone เท่านั้น

ก่อนจะไปหาคำตอบในบทความนี้ เราอยากให้คุณลองตั้งคำถามกับตัวเองก่อนว่า ถ้าอาทิตย์หน้ารถของคุณถึงกำหนดที่จะต้องเปลี่ยนยาง คุณต้องการอะไรบ้างจากยางที่จะเลือก ... เชื่อว่าคำตอบมีมากมายไม่ว่าจะเป็น "ต้องการยางที่นุ่มเงียบ" "ต้องการยางที่ประหยัดน้ำมัน" "ต้องการยางที่เน้นขับด้วยความเร็ว เกาะถนนได้ดีเยี่ยม" ฯลฯ บางคนอาจมีความต้องการมากกว่าหนึ่งอย่าง แต่ถ้าคำตอบของคุณคือยางที่ได้ทั้งนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมัน วันนี้เรามีตัวเลือกนั้นมาให้คุณแล้ว!

ถ้าต้องการสองสิ่งนี้ ทำไมต้อง FIRESTONE

เพราะเป็นแบรนด์ที่มีประวัติอย่างยาวนาน จัดเป็นหนึ่งใน[url=/watch?v=AZgG9emkEiM
ยางรถยนต์
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type
ราคายางรถยนต์
https://www.bridgestone.co.th/th
] ยางรถยนต์ [/url]ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เรื่องนี้อาจดูไม่เกี่ยวกับคุณสมบัติของยาง แต่ถ้ามองให้ลึกลงไปก็จะพบว่า การได้รับความนิยมเกิดจากการที่แบรนด์ไม่หยุดพัฒนา มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาตลอดเวลา รวมทั้งเทคโนโลยีความเป็นยางนุ่มเงียบและยางประหยัดน้ำมันด้วย

เพราะเป็นยางที่ออกแบบโดยเน้นเรื่องความคุ้มค่า หมายถึงว่ายางหนึ่งรุ่นที่ปล่อยออกสู่ตลาดจะไม่ได้มีความโดดเด่นแค่เพียงอย่างเดียว เช่น ยางประหยัดน้ำมันก็ไม่ได้ละเลยเรื่องการยึดเกาะถนนและไม่ได้ละเลยเรื่องประสบการณ์ที่ผู้ขับขี่จะได้รับตลอดการเดินทาง หรือยางนุ่มเงียบก็ไม่ได้ละเลยเรื่องการขับขี่โดยใช้ความเร็ว

แนะนำ F01 Fuel Fighter ยางที่ให้คุณได้ทั้งความนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมัน
อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า ยาง firestone แต่ละรุ่นไม่ได้มีจุดเด่นเพียงด้านเดียว ซึ่งก็รวมถึงรุ่นที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้ด้วยเช่นกัน F01 Fuel Fighter ถูกออกแบบมาโดยมุ่งเน้นให้คุณได้รับประสบการณ์แบบ 3S ที่รวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว
เริ่มด้วย S ตัวแรก คือ การขับขี่ที่นุ่มนวลหรือ Smooth Ride โดยการออกแบบดอกยางด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้ได้ดอกยางที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ด้วยคุณสมบัตินี้เองทำให้ F01 Fuel Fighter กลายเป็นยางนุ่มเงียบ แม้ว่าจะถูกจัดอยู่ในประเภทยางประหยัดน้ำมันที่เหมาะสำหรับการขับรถในชีวิตประจำวันก็ตาม
นอกจากให้ความนุ่มเงียบระหว่างเดินทางแล้ว คุณสมบัติเพื่อความปลอดภัยหรือ Safety Ride ก็เป็นสิ่งที่ FIRESTONE ใส่มาให้กับยางรุ่นนี้ โดยออกแบบดอกยางให้ยึดเกาะถนนแห้งได้เป็นอย่างดี รวมถึงรีดน้ำได้ดีเมื่อต้องวิ่งบนถนนเปียก เมื่อมาถึงตรงนี้คุณคงพบแล้วว่า หากเลือก ยางรถยนต์ รุ่นนี้ คุณจะได้ทั้งยางนุ่มเงียบและยังได้ยางที่มีความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย
คุณสมบัติสุดท้ายที่มีอยู่ใน F01 Fuel Fighter ก็คือ คุณสมบัติประหยัดพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนระหว่างขับขี่หรือ Save Fuel หลายคนอาจจะสงสัยว่ายางจะช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่เทคโนโลยีการผลิตของ FIRESTONE ที่ออกแบบเนื้อยางด้วยส่วนผสมชนิดพิเศษ โดยทำให้ยางมีประสิทธิภาพช่วยลดแรงต้านทานการหมุน ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมันได้ในที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ทาง BRIDGESTONE ประเทศไทยได้ทำการทดสอบให้เห็นแล้ว ซึ่งคุณสามารถคลิกเข้าไปดูได้ ที่นี่ โดยเป็นการทดสอบเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ที่สนามทดสอบของ BRIDGESTONE ที่อยุธยา

อย่างไรก็ตาม ยาง firestone ที่ดีไม่ได้มีเพียงรุ่น F01 Fuel Fighter ที่เราเลือกมาแนะนำเท่านั้น ยังมีอีกหลายรุ่นที่โดดเด่นเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็น Destination LE-02 SUV ยางนุ่มเงียบสำหรับรถ SUV โดยเฉพาะ หรือยาง Firehawk Sport 01 สำหรับผู้รักความเร็ว เป็นต้น แม้ว่ายางรุ่นอื่น ๆ จาก FIRESTONE จะไม่ได้ระบุว่าเป็นยางประหยัดน้ำมัน แต่ถ้าหากเป็นยางรุ่นที่ตรงกับความต้องการของคุณก็สามารถเลือกมาใช้ได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม ถ้าเป็นแบรนด์ FIRESTONE จะได้รับการออกแบบด้วยสโลแกน Tire That Makes Sense หรือยางที่คุ้มค่าในทุกมิติ รับรองว่าคุณจะได้ยางที่มีจุดเด่นมากกว่าหนึ่งอย่าง เลือกมาแล้วไม่ทำให้ทั้งคุณและผู้ร่วมเดินทางไปด้วยต้องผิดหวังแน่นอน

ราคายางรถยนต์ https://www.bridgestone.co.th/th/
แหล่งที่มาของข้อมูล
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/firestone

รูปภาพ

Sharkins
Newbie
Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 22 ธ.ค. 2020 4:09 pm

Re: ต้องการทั้งความนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมันต้องเลือก ยาง firestone เท่านั้น

โพสต์โดย Sharkins » อาทิตย์ 24 ม.ค. 2021 7:45 pm

ข้อเสนอแนะที่น่าสนใจมาก


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน