3 วิธี ซื้อบ้านราคาถูก อย่างไรถึงจะได้คุณภาพดี

รวมความรู้ บทความ วิธีการเลือกซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน การดูแล คอนโด
kubarva
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 35
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 21 ก.ค. 2012 9:39 am

3 วิธี ซื้อบ้านราคาถูก อย่างไรถึงจะได้คุณภาพดี

โพสต์โดย kubarva » จันทร์ 14 พ.ย. 2016 3:07 pm

เป็นที่รู้กันดีราคา[b][url=http://www.home.co.th/home/]บ้าน[/url][/b] ราคาคอนโด ณ ปัจจุบัน มีราคาสูงขึ้นหลายเท่าตัว ยังรวมไปถึง[b]บ้าน[/b]ที่อยู่อาศัยด้วยเหมือนกัน ถ้าเราอยากจะหาซื้อบ้านเป็นของตัวเองในเวลาแบบนี้ ต้องทำอย่างไรถึงจะได้[b]บ้าน[/b] [b]คอนโด[/b] ราคาไม่แพง แถมมีคุณภาพ เราจึงหยิบยก 3 วิธีที่สามารถหาบ้านในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป แต่ได้คุณภาพที่ดี

อย่างแรกที่เราควรทำความเข้าใจก่อน ก่อนที่วางแผนซื้อการจะซื้อ[b]บ้าน[/b]สักหนึ่งหลังคุณต้องมีเงินเก็บ 10-15% ของราคา[b]บ้าน[/b] (กรณีกู้ไม่ได้ 100%) นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายอื่น อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายในการโอน ค่าเงินกองทุน ค่าส่วนกลาง (ต้องชำระล่วงหน้า 1 ปี) ยังไม่รวมค่าตกแต่ง อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆอีก

หากคุณอยากได้[b]บ้าน[/b]ดีๆสักหลัง ในราคาที่ไม่สูงจนเกินเอื้อม ต้องวางแผนให้รัดกุม รอโอกาส พร้อมทั้งจังหวะที่เหมาะสม และเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนินๆกันครับ

1. ผู้ซื้อขอสินเชื่อจากธนาคารไม่ได้

รอจังหวะ[b]โครงการบ้าน[/b]ที่กำลังจะโอนกรรมสิทธิ์ จะมีคนกู้ไม่ผ่าน ไม่สามารถขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้ ทำให้ต้องยอมปล่อย[b]บ้าน[/b]ไป ซึ่งในปัจจุบันสถาบันการเงินเข้มงวดในเรื่องการพิจารณาสินเชื่อมากขึ้น ส่งผลให้อัตราการปฏิเสธสินเชื่อสูงถึงเกือบ 30%

2. ผู้ซื้อผ่อนดาวน์ไม่ไหว

กรณีนี้เมื่อผู้ซื้อ[b]บ้าน[/b]ผ่อนไม่ไหวกลางคัน เมื่อถึงเวลาก็จำเป็นต้องขายดาวน์ต่อในราคาเท่าทุนหรือถูกกว่า
ที่น่าสนใจคือในบางครั้งอาจเป็นการซื้อเพื่อเก็งกำไร การขายใบจองเพราะมีจำนวนมากเกินไป ทำให้ต้องขายออกในราคาต่ำกว่า ซึ่งดีกว่าการทิ้งใบจองไปเลย

3. ผู้ประกอบการลดราคา เพื่อเร่งขาย ปิดโครงการ

จากสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยชะลอตัว อีกทั้งกำลังซื้อของผู้บริโภคก็ลดลง จากปัญหาหนี้ครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูง แต่สภาพการแข่งขันในตลาดกลับไม่ได้ลดลงตาม ผู้ประกอบการบางรายอาจต้องการเร่งขาย เร่งโอน สำหรับโครงการที่เหลือยูนิตไม่มาก ไม่คุ้มที่จะทำการตลาดต่อ จะมีการลดราคาเกิดขึ้น โปรโมชั่นแรงๆ ยกตัวอย่าง จองทำสัญญา 0 บาท ให้ส่วนลดหลักแสนจนถึงหลักล้าน ตลอดจนของแถมราคาสูง

อย่างไรก็ดี เมื่อช่องทาง โอกาสเหล่านี้มาถึง การที่เราจะได้ประโยชน์จริงๆ จำเป็นจะต้องมีความพร้อมในการยื่นขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ตั้งแต่เรื่องของความสามารถในการชำระหนี้ หลักฐานการกู้ เอกสารทางการเงิน ไม่มีหนี้สินเยอะ และไม่ติดเครดิตบูโร เพื่อที่จะผ่านการขอสินเชื่อและได้ครอบครองบ้านในราคาประหยัดตามต้องการ

[b][url=http://www.home.co.th/home/]บ้านราคาไม่แพง คลิกเลย[/url][/b]

Editor by http://www.Home.co.th
[url=http://www.home.co.th/home]บ้าน[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโด[/url] [url=http://www.home.co.th/home]บ้านใหม่[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโดใหม่[/url]

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน