nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 บ้านที่จะเปลี่ยนให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

รวมความรู้ ทิป กฏหมาย อสังหาริมทรัพย์ Real Estate law
unyana
Newbie
Newbie
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:25 pm

nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 บ้านที่จะเปลี่ยนให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

โพสต์โดย unyana » จันทร์ 01 ก.พ. 2021 4:12 pm

nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 บ้านที่จะเปลี่ยนให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

บ้านก็คือสถานที่อยู่อาศัยที่ให้ความอบอุ่นความผ่อนคลายช่วยเติมเสริมพลังกายและพลังใจให้กับเราทุก ๆ คนการเลือกบ้านก็เปรียบเสมือนการเลือกความสบายใจให้กับตนเองนั่นเองดังนั้นบ้านจะต้องมีคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกดีผ่อนคลายช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันตามที่เราต้องการได้ครบถ้วนมีทำเลที่ดีต่อใจไม่ไกลจากที่ทำงาน แหล่งชอปปิง ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยพื้นฐานในชีวิตของเรา จะดีไหมถ้าคุณได้เป็นเจ้าของทาวน์เฮาส์ดีไซน์สวยโดนใจที่มาพร้อมกับทำเลที่ตั้งที่มีความสะดวกสบาย

ทาวน์เฮาส์ที่จะเปลี่ยนให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 เป็นบ้านทาวน์โฮมที่มีความแตกต่างและโดดเด่นมากกว่าทาวน์โฮมทั่ว ๆ ไปด้วยตั้งอยู่ในย่านศรีนครินทร์ พระราม 9 ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความทันสมัย มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใครจึงทำให้ทาวน์โฮมแห่งนี้มีความสวยงามมีความแปลกใหม่ที่ลงตัวแบบสุด ๆ สำหรับการออกแบบทาวน์โฮมแห่งนี้มีคอนเซปต์ของโครงการ nirvana home ว่า “ทาวน์โฮมที่เป็นได้...มากกว่าบ้านเดี่ยว” จึงไม่ได้พกพามาแค่การออกแบบที่สวยปังเพียงอย่างเดียวแต่มอบฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ครบครันด้วย

การออกแบบบ้านทาวน์โฮม โครงการพร้อมอยู่ มีองค์ประกอบต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ MASS & VOID องค์ประกอบศิลป์ช่วยสร้างมิติแก่การออกแบบให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นเน้นการจัดวางพื้นที่ส่วนทึบและส่วนพื้นที่เปิดโล่งของอาคารด้วยความสมดุลนอกจากจะได้ความสวยงามแล้วยังทำให้เกิดประโยชน์แก่พื้นที่ใช้สอยภายในอาคารที่เพียงพออีกด้วยอีกทั้งยังสร้างผนังห้องให้สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้มากขึ้นรวมทั้งมีการออกแบบให้มี DOUBLE VOLUME SPACE เพิ่มความสบาย ระบายอากาศได้ดีลดปัญหาการเกิดความร้อนสะสมที่มากเกินไปภายใน บ้าน nirvana

ด้วยแนวคิด MORE FUNCTION บ้านโมเดิร์น ที่ทางโครงการมีวัตถุประสงค์ให้สมาชิกในครอบครัวได้มีพื้นที่มีสัดส่วนสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเหมาะกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีตัวบ้านแต่ละแบบของโครงการเนอวาน่า ดีฟายน์ทาวน์โฮมพระราม 9 – ศรีนครินทร์มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมากตั้งแต่ 190 ตารางเมตรไปจนถึง 350 ตารางเมตร มีจำนวนห้องน้ำ ห้องนอนและที่จอดรถพอต่อความต้องการทำให้ผู้ที่พักอาศัยเกิดความรู้สึกสบายผ่อนคลายเมื่อพักอาศัยถือได้ว่าเป็นการออกแบบที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

สำหรับในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้าน nirvana ก็มีมากมายเช่นกันทั้งสระว่ายน้ำของโครงการที่เป็นระบบน้ำเกลือ ใครที่แพ้น้ำคลอรีนต้องบอกเลยว่าน่าจะถูกใจสุด ๆ มีการตกแต่งรอบ ๆ สระด้วยที่นั่งกึ่งเบาะนอนมีที่กันแดดกันฝนพร้อม ลูกบ้านสามารถมานั่งพักผ่อนกันได้อย่างสบายใจอีกทั้งยังมีอาคาร 2 ชั้นที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางของ nirvana home ใกล้กับสระว่ายน้ำโดยบริเวณชั้น 1 ของอาคารจะเป็นโซนสบาย ๆ ซึ่งจะมีโต๊ะเก้าอี้ส่วนกลางให้ลูกบ้านสามารถนั่งเล่นพบปะพูดคุยสังสรรค์กันได้โดยในส่วนของชั้น 2 เป็นห้องออกกำลังกายในส่วนของทิศที่หันเข้าสระว่ายน้ำติดกระจกใสบานใหญ่แทนผนังทำให้ขณะที่ออกกำลังกายก็สามารถที่จะมองลงมาเห็นวิวสวย ๆ ของสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ด้วย

จากข้อมูลข้างต้น เราจะเห็นได้ว่า nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 เป็น บ้านโมเดิร์น ที่มีความลงตัวมาก ๆ เป็น โครงการพร้อมอยู่ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศ สิ่งแวดล้อมภายในโครงการที่ตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยและสามารถสร้างความสุขให้กับสมาชิกในครอบครัวได้ในทุก ๆ วัน

รูปภาพ
แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.nirvanadaii.com/th/project/ ... rin-rama-9

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน